Nạn nhân bị thương nặng trong vụ tai nạn này chính là người kéo chiếc xe chở tôn bị trôi dốc.

Ha Noi: Xe cho ton troi doc, mot nguoi bi thuong nang - Anh 1

Ảnh: Lê Đức Toàn

Chiều nay, ngày 3/10, tại khu vực Chợ Cống, thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến xe chở tôn. Theo nhân chứng tại hiện trường, vụ tai nạn xảy ra khi chiếc xe chở tôn bị trôi dốc và người kéo xe không thể phanh lại.

Hậu quả là tấm tôn trên xe đã cắm vào lưng người kéo xe. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, người kéo xe chở tôn đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng. Theo một số nguồn tin, vết thương trên lưng của người kéo xe chở tôn khá sâu.

Ha Noi: Xe cho ton troi doc, mot nguoi bi thuong nang - Anh 2

Hiện trường vụ xe chở tôn trôi dốc, gây tai nạn. Ảnh: Lê Đức Toàn

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe chở theo những tấm tôn dài và không hề được bọc kín hai đầu nằm ở chân dốc. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn.

Như vậy, đây là vụ tai nạn thứ 3 liên quan đến xe chở tôn trong nửa tháng qua. Gây xôn xao nhất là vụ một học sinh cấp 1 tử vong vì bị tấm tôn trên xe xích lô cứa vào cổ vào chiều hôm 23/9.

Ha Noi: Xe cho ton troi doc, mot nguoi bi thuong nang - Anh 3

Hiện trường vụ cháu bé 10 tuổi bị tôn cứa cổ, tử vong.

Vụ tai nạn này xảy ra ở địa bàn quận Hoàng Mai, Hà Nội, khi một chiếc xe xích lô chở mái tôn đang lưu thông trên đường. Bất ngờ, một cháu bé 10 tuổi đi xe đạp từ phía sau lao đến, đâm thẳng vào phần mái tôn thò ra trên chiếc xích lô. Hậu quả là cháu bé bị chảy máu nhiều và tử vong tại bệnh viện.

Đến chiều ngày 25/9, một chiếc xe ba gác đang chở tôn di chuyển trên cầu Mai Lĩnh, quận Hà Đông, Hà Nội, thì bất ngờ phần chở hàng phía sau bị tuột ra và trôi khoảng chục mét. Tấm tôn tuột ra đã cứa vào cổ một người phụ nữ 66 tuổi ngồi chờ xe buýt khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Những vụ tai nạn thương tâm này đã khiến người dân vô cùng hoang mang và bức xúc. Trước tình hình đó, cơ quan chức năng đã tiến hành siết chặt hoạt động của những chiếc xe chở hàng cồng kềnh tại thủ đô Hà Nội. Tuy nhiên, đáng tiếc là tai nạn liên quan đến xe chở tôn lại một lần nữa xảy ra.