Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Hyundai Santa Fe đời mới nằm dưới sông, ngập một nửa thân trong khi xe máy dựng ở bên lề đường.

Ha Noi: Va cham voi xe may, Hyundai Santa Fe doi moi roi xuong song - Anh 1

Trưa nay, ngày 5/10/2016, tại địa phận huyện Quốc Oai, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc xe SUV mang nhãn hiệu Hyundai Santa Fe màu đen, đời mới. Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn này. Chỉ biết, chiếc Hyundai Santa Fe đã va chạm với một xe máy mang nhãn hiệu Honda Wave S.

Ha Noi: Va cham voi xe may, Hyundai Santa Fe doi moi roi xuong song - Anh 2

Chiếc xe máy dựng bên lề đường.

Ha Noi: Va cham voi xe may, Hyundai Santa Fe doi moi roi xuong song - Anh 3

Chiếc Hyundai Santa Fe rơi xuống sông

Hậu quả là chiếc Hyundai Santa Fe đã rơi xuống sông bên cạnh đường. Chưa rõ có ai thương vong trong vụ tai nạn này hay không.

Ha Noi: Va cham voi xe may, Hyundai Santa Fe doi moi roi xuong song - Anh 4

Chiếc Hyundai Santa Fe ngập một nửa dưới sông

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Hyundai Santa Fe đời mới nằm dưới sông, ngập một nửa thân trong khi xe máy dựng ở bên lề đường. Chiếc Hyundai Santa Fe đã bị móp góc đầu xe bên trái.

Ha Noi: Va cham voi xe may, Hyundai Santa Fe doi moi roi xuong song - Anh 5

Xe cẩu đến hiện trường để đưa chiếc Hyundai Santa Fe lên.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra, làm rõ. Xe cẩu cũng được điều đến hiện trường vụ tai nạn để đưa chiếc Hyundai Santa Fe lên bờ.

Sau khi xuất hiện trên mạng, những hình ảnh hiện trường vụ tai nạn đã thu hút nhiều sự chú ý. Ai cũng cảm thấy tiếc cho chiếc xe Hyundai Santa Fe vẫn còn khá mới.

Ha Noi: Va cham voi xe may, Hyundai Santa Fe doi moi roi xuong song - Anh 6

Chiếc Hyundai Santa Fe vẫn còn khá mới

Hyundai Santa Fe đời mới và lắp ráp nội địa đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào hồi tháng 3 năm nay. Đây chính là phiên bản nâng cấp của dòng Hyundai Santa Fe quen thuộc tại thị trường Việt Nam và có giá dao động từ 1,1 - 1,3 tỷ Đồng. Như vậy, thiệt hại về vật chất trong vụ tai nạn này là không nhỏ.