Theo người thân của nạn nhân, cách đây ít ngày vợ chồng anh này được bố mẹ vợ cho khoảng 60 triệu đồng nhưng số tiền hơn 40 triệu đồng chưa rõ ở đâu?

Liên quan đến vụ việc người đàn ông nghi nhảy lầu tại tòa nhà 9 tầng thuộc Bệnh viện 198 (phường Mai Dịch - Cầu Giấy – Hà Nội) xảy ra vào khoảng 12h00 hôm qua (31/10), một số nhân chứng cho biết, thời điểm trên, họ nghe thấy tiếng động mạnh phát ra từ phía chân tòa nhà 9 tầng giống như tiếng vật nặng vừa rơi từ trên cao xuống. Khi chạy ra xem xét thì phát hiện một người đàn ông nằm bất động dưới chân tòa nhà.

Được biết, nạn nhân tên Nguyễn Hữu H. (SN 1973, ở Hà Nội). Tiếp xúc với PV, anh Nguyễn Gia Mộc (một người thân của anh H. cho biết), cách đây ít ngày, nạn nhân có đi khám tại Bệnh viện Thu Cúc. Hồ sơ khám chữa bệnh cho thấy, anh H. chỉ bị mệt mỏi, men gan tăng cao…

Ha Noi: Uan khuc vu nguoi dan ong nghi nhay lau Benh vien 198 - Anh 1

Nhiều người bàng hoàng trước sự việc người đàn ông nghi nhảy lầu tại Bệnh viện 198.

Sáng 31/10, anh H. một mình điều khiển xe máy ra khỏi nhà. Tới gần trưa, anh gọi điện cho vợ bảo đem hồ sơ khám bệnh tới Bệnh viện 198 để phục vụ cho việc kiểm tra sức khỏe tại đây. Đến khoảng hơn 12h00, vừa ăn cơm trưa xong thì người thân nghe tin anh H. bị tai nạn ở bệnh viện.

Cũng theo anh Mộc, cách đây ít ngày, vợ chồng anh H. được bố mẹ vợ cho khoảng 60 triệu đồng. Khi hay tin anh H. gặp nạn, người thân kiểm tra trong tủ của gia đình thì chỉ còn 12 triệu. Gia đình cho biết, không rõ số tiền hơn 40 triệu đồng anh H. đã sử dụng vào việc gì hay đã đi đâu?

“Anh H. và tôi làm cùng xưởng mộc đã 20 năm nay. Anh ấy là người hiền lành, không cờ bạc rượu chè gì cả. Kết quả kiểm tra sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc trước đó, sức khỏe của anh ấy vẫn bình thường. Tại viện 198 hôm nay, anh ấy chưa khám chữa gì cả. Vậy mà không hiểu sao lại xảy ra việc này", anh Mộc thắc mắc.

Ha Noi: Uan khuc vu nguoi dan ong nghi nhay lau Benh vien 198 - Anh 2

Khu vực xảy ra sự việc.

Được biết, khi anh H. bị rơi từ tầng cao xuống đất, mọi người kiểm tra chỉ phát hiện trong túi có hơn 400 nghìn đồng, một chiếc điện thoại, một vé xe buýt và một vé gửi xe máy.

Hiện, gia đình nạn nhân đang lần theo những vé xe này để tìm chiếc xe máy mà anh H. đã gửi trước khi tới bệnh viện.

Lực lượng công an cũng đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của người đàn ông này.

Trước đó, thông tin ban đầu với PV, lãnh đạo UBND phường Mai Dịch cho biết, người đàn ông nhảy từ tầng 5 không phải bệnh nhân trong bệnh viện.

Nhất Nam