Sau hàng cú đấm như trời giáng của đối tượng Nguyễn Thanh Tùng đã khiến một chiến sĩ CSGT Đội 3 bị gãy 2 răng cửa và mất rất nhiều máu.

Vào khoảng 7h10 sáng nay (13/10) tại đầu nút giao thông Trường Chinh- Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội xảy ra vụ việc một nam thanh niên vi phạm Luật giao thông, khi CSGT yêu cầu kiểm tra thì bất ngờ rồ ga bỏ chạy và có hành động bất hợp tác, tông thẳng trực diện vào người chiến sĩ CSGT gây thương tích nặng.

Theo đó, vào điểm trên, khi Tổ công tác thuộc Đội CSGT số 3, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội làm nhiệm vụ phân luồng chống ùn tắc giao thông thì có một nam thanh niên điều khiển xe máy Honda Wave mang BKS 29S1-312.92 lưu thông hướng Trường Trinh- Ngã Tư Sở không đội MBH.

Ha Noi: Tau thoat bat thanh, nguoi vi pham dam gay rang CSGT - Anh 1

Đối tượng Nguyễn Thanh Tùng tại CA phường Ngã Tư Sơ, quận Đống Đa, Hà Nội

Khi CSGT ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra, nam thanh niên không chấp hành và tăng ga bỏ chạy. Đến chốt tiếp theo, một chiến sĩ CSGT khác tiếp tục dừng xe kiểm tra nhưng nam thanh niên này vẫn không chấp hành mà nhấn ga đâm thẳng vào người chiến sĩ CSGT.

Khi cả CSGT và nam thanh niên này cùng ngã xuống đường, bất ngờ nam thanh niên vùng dậy tung liến tiếp nhiều cú đấm vào mặt chiến sĩ CSGT. Hậu quả, chiến sĩ CSGT bị gãy 2 răng cửa, mất rất nhiều máu.

Ít phút sau đó, người dân đi đường đã cùng CSGT khống chế được được đối tượng đưa về trụ sở Công an phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa để giải quyết.

Ha Noi: Tau thoat bat thanh, nguoi vi pham dam gay rang CSGT - Anh 2

Trung úy Tùng bị đối tượng 9x đấm vỡ 2 răng cửa và mất nhiều máu

Có mặt tại Công an phường Ngã Tư Sở, PV ghi nhận, nam thanh niên điều khiển xe máy 29S1-312.92 được cảnh sát xác định là Nguyễn Thanh Tùng (SN 1991, trú phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Hiện các cơ quan chức năng TP.Hà Nội đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Lê Minh