Tiin.vn – Hãy đăng ký để nắm bắt cơ hội sở hữu những voucher trị giá 100.000 đồng từ shop hoa Twiny nào!

Hoa tươi luôn là một trong những món quà đơn giản và ý nghĩa nhất, có thể mang đến nguồn cảm hứng và chuyển tải thông điệp yêu thương tới người nhận.

Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội để thể hiện tình cảm của mình với người thân yêu bằng bó hoa tuyệt đẹp và bộ phụ kiện cực tinh tế từ shop hoa Twiny Flora Gifts. Với ý tưởng độc đáo và mới lạ, Twiny sẽ dành tặng cho chúng mình những mẫu hoa sáng tạo, phong cách nhưng cũng rất tinh tế và đáng yêu đó!

Mỗi món quà là một thông điệp yêu thương mọi người gửi tặng đến nhau. Nếu bạn muốn tạo sự bất ngờ cho người thân, hãy để những bông hoa xinh tươi của Twiny làm đại sứ yêu thương. Một bó hoa đẹp lung linh đính kèm những lời chúc từ chính bạn sẽ là món quà đầy ý nghĩa, khiến người bạn yêu thương không thể nào quên.

Bạn đã có kế hoạch gì cho ngày kỷ niệm sắp tới của hai người chưa? Hoa tươi và nến luôn là một gợi ý tuyệt vời. Hãy để Twiny góp phần tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ cho ngày đặc biệt của hai bạn nhé!

Twiny sẽ dành tặng voucher là mã số (MS) ưu đãi cho 20 bạn may mắn nhất đăng ký theo mẫu dưới đây. MS quà tặng sẽ được gửi vào mail cùng với tên đăng ký của bạn. Mỗi lần đặt hàng dưới tên và MS, bạn sẽ được tặng ngay 100.000 đồng. Bạn còn có thể chia sẻ ưu đãi này với bạn bè một cách dễ dàng bằng cách chuyển tiếp thông tin về MS quà tặng của bạn.

Chưa hết đâu nhé, mỗi voucher có thể sử dụng để đặt hoa Twiny nhiều lần, giá trị tới tận 30/5/2012 cơ đấy. Thật thú vị phải không nào?

Vậy còn chần chừ gì nữa. Hãy đăng ký theo mẫu sau để nhận được những voucher đầy ưu đãi này nhé! Hạn chót đăng ký là 13/4. Danh sách các bạn đọc nhận voucher sẽ được thông báo trên Tiin.vn vào 12h ngày 14/4.

Các bạn có thể tham khảo về các loại hoa tươi tại website: http://twiny.vn/ để chọn cho mình mẫu hoa ưng ý nhất nhé! ^_^

Theo Tiin Becony/Dân tin