Sau nhiều ngày bị tạm giữ, ông Đinh Ngọc Thạch (SN 1964), người chở xích lô chở tôn làm chết người đã được tại ngoại vào 18h30 ngày 6/10.

Đúng 18h30' ngày 6/10, bị can Đinh Ngọc Thạch - người lái xe xích lô chở tôn làm cháu bé 10 tuổi tử vong, đã được cơ quan công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho tại ngoại. Trong vòng vây của người thân bạn bè, ông không khỏi xúc đụng, và cảm ơn mọi người đã quan tâm.

Ha Noi: Tai xe xich lo cho ton lam chet chau be chinh thuc duoc tai ngoai - Anh 1

Ông Đinh Ngọc Thạch - người lái xe xích lô chở tôn làm cháu bé 10 tuổi tử vong chính thức được tại ngoại.

Trước đó, sau khi nghe tin công an quận Hoàng Mai cùng các cơ quan tố tụng sẽ quyết định cho ông Thạch tại ngoại, vợ con cùng bạn bè của ông đã đến chờ tại khu vực cổng trụ sở Công an quận Hoàng Mai từ rất sớm, để chờ đón giây phút ông được tại ngoại.

Ha Noi: Tai xe xich lo cho ton lam chet chau be chinh thuc duoc tai ngoai - Anh 2

Ông Thạch ra xe để trở về nhà trong vòng ôm của người thân.

Trở về căn nhà trọ tại phố Tân Mai, căn phòng rộng chừng 15m2, ai cũng vui mừng đón người tài xế xích lô trở về.

Trong giây phút đó, ông Thạch nghẹn ngào “Hiện giờ tôi thấy bối rối, chỉ biết là rất vui mừng, rất cảm ơn mọi người đã quan tâm, chia sẻ, chứ cũng không biết nói lời gì”.

Ha Noi: Tai xe xich lo cho ton lam chet chau be chinh thuc duoc tai ngoai - Anh 3

Ông Thạch chia sẻ “Chắc chắn sẽ nghỉ làm xích lô, chuyển sang nghề khác thôi”.

Ha Noi: Tai xe xich lo cho ton lam chet chau be chinh thuc duoc tai ngoai - Anh 4

Con gái ông Thạch dưng dưng nước mắt gửi lời cảm ơn đến tất cả cộng đồng mạng, các cơ quan báo chí, những người đồng đội cũ,… đã quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ ông.

Sau khi gia đình xảy ra chuyện, rất nhiều tấm lòng hảo tâm đã đến động viên, chia sẻ, thậm chí ủng hộ tiền bạc cho gia đình. Với mong muốn san sẻ những điều tốt đẹp này, gia đình chị sẽ ủng hộ 10 triệu đồng vào quỹ chất độc màu da cam và 10 triệu đồng vào quỹ thương binh 27/7.

Duy Khương