CLB Hà Nội T&T đang tiến hành thử việc với trung vệ Jérome Polenz, người từng có thời gian khoác áo đội 1 CLB Werder Bremen cũng như ĐT U20 Đức

Ha Noi T&T thu viec trung ve tung khoac ao U20 Duc - Anh 1

Trung vệ Jérome Polenz đang thử việc tại Hà Nội T&T.

Sau một giải thành công với chức vô địch V-League 2016 , CLB Hà Nội T&T đã chính thức bước vào quá trình tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới vào đầu tháng 11 . Đại diện của bóng đá Thủ đô đang là đội tích cực nhất trên thị trường chuyển nhượng khi liên tiếp chiêu mộ được những cầu thủ rất chất lượng. Cụ thể, sau khi bổ sung thành công 9 cầu thủ tài năng của lò đào tạo PVF, đội bóng này tiếp tục gọi lại tiền đạo Trịnh Duy Long từ Sài Gòn FC sau một thời gian cho mượn.

Chưa dừng lại, các nhà ĐKVĐ V-League còn đang tiến hành thử việc một cầu thủ rất chất lượng đến từ nước Đức. Người được Hà Nội T&T nhắm đến là Jérome Polenz, trung vệ đã tạo được tiếng vang lớn khi giành chức vô địch A-League (giải vô địch Australia) và AFC Champions League 2014 trong màu áo Western Sydney Wanderers. Tại đội bóng này, Jérome Polenz thi đấu tổng cộng 47 trận và ghi được 2 bàn thắng. Ngoài Western Sydney Wanderers, cầu thủ người Đức còn chơi cho 1 CLB của Úc là Brisbane. Jérome Polenz trưởng thành từ lò đào tạo trẻ cũng như đã có thời gian khoác áo đội 1 Werder Bremen. Trong sự nghiệp của mình, thành tích nổi bật nhất của Jérome Polenz có lẽ là được gọi vào U19 và U20 Đức.

Ha Noi T&T thu viec trung ve tung khoac ao U20 Duc - Anh 2

ĐKVĐ Hà Nội T&T có sự chuẩn bị tích cực mùa giải mới.

Trao đổi với báo chí sau một vài buổi tập của cầu thủ này, HLV Chu Đình Nghiêm nhận xét: “J.Polenz có thể hình hơi mỏng - cao 1m 83 nhưng lại có được tư duy và kỹ năng chơi bóng khá ấn tượng. Đội đang thiếu một trung vệ nên tôi rất mong cậu ta chứng tỏ được khả năng của mình. Tuy nhiên, chúng ta cần phải chờ xem.”

Thanh Chương - Thể thao Việt Nam | 21:00 28/11/2016

Tin liên quan

Ha Noi T&T thu viec trung ve tung khoac ao U20 Duc - Anh 3

Hà Nội T&T tuyển thêm ngoại binh chuẩn bị cho mùa giải 2017

Ha Noi T&T thu viec trung ve tung khoac ao U20 Duc - Anh 4

Ngả mũ trước đào tạo trẻ của Hà Nội T&T

Ha Noi T&T thu viec trung ve tung khoac ao U20 Duc - Anh 5

"Dị nhân" U19 Việt Nam giúp U21 Hà Nội T&T lên ngôi vô địch

Ha Noi T&T thu viec trung ve tung khoac ao U20 Duc - Anh 6

Sao U19 Việt Nam hội quân cùng U21 Hà Nội T&T