Hà Nội T&T đã chấm dứt hợp đồng với tiền đạo Loris Arnaud, người từng khoác áo Paris Saint-Germain, chỉ sau 1 mùa giải gắn bó.

Ha Noi T&T thanh ly hop dong voi cuu cau thu PSG - Anh 1

Tiền đạo Loris Arnaud (áo tím) (Ảnh: Vietnamplus)

Sáng nay (4/10), câu lạc bộ Hà Nội T&T đã thông báo chấm dứt hợp đồng với ngoại binh “hàng hiệu” Loris Arnaud.

Cựu cầu thủ Paris Saint-Germain đã nhận được nhiều kỳ vọng khi gia nhập đội bóng thủ đô ở đầu mùa giải V.League 2016, với một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Tuy nhiên, tiền đạo người Pháp đã không mang đến những màn trình diễn ấn tượng như kỳ vọng. Trang Facebook của Hà Nội T&T cho biết “Loris đã gặp phải chấn thương dai dẳng gây ảnh hưởng đến phong độ của cầu thủ này”.

Đây cũng là nguyên nhân khiến Loris phải chia tay đội bóng sau chưa đầy một năm gắn bó.

Trong hành trình lên ngôi vô địch V.League của Hà Nội T&T ở mùa giải vừa qua, Loris được thi đấu 9 trận. Anh đóng góp cho đội bóng này 3 bàn thắng cùng 3 đường chuyền giúp đồng đội lập công.

Sau khi thanh lý hợp đồng với Loris, ban lãnh đạo Hà Nội T&T sẽ sớm tìm kiếm một ngoại binh khác phù hợp hơn để phục vụ cho những mục tiêu trong năm 2017.

Ở mùa giải tới, đội bóng thủ đô sẽ góp mặt ở AFC Champions League và được đăng ký 4 cầu thủ người nước ngoài, trong đó có một người mang quốc tịch châu Á.

Hiện tại nhà vô địch V.League 2016 đang có trong tay 2 ngoại binh là Victor Orrmazabal và Gonzalo Marronkle. Theo những thông tin được đưa ra cách đây 1 tháng, Hà Nội T&T sẽ được Manchester City hỗ trợ trong việc chiêu mộ cầu thủ.

Phóng sự về Loris Arnaud sau khi anh ghi bàn đầu tiên cho Hà Nội T&T

Anh Ngọc