Đang ngủ, các sinh viên sống trong ký túc xá trường Đại học Thủy Lợi nghe thấy tiếng động lớn ngoài sân nên ra ngoài kiểm tra thì phát hiện 1 nam sinh tử vong.

Ha Noi: Sinh vien nam cuoi nhay tu tang 7 tu tu - Anh 1

Hà Nội: Sinh viên năm cuối nhảy từ tầng 7 tự tử

Theo đó, vào khoảng 2h sáng nay (ngày 13/10), nhiều sinh viên trong ký túc xá Trường Đại học Thủy Lợi (quận Đống Đa, Hà Nội) hoảng hồn khi thấy nam thanh niên rơi từ tầng 7 xuống đất tử vong .

Ngay sau đó, một số sinh viên đã nhanh chóng báo cho ban giám hiệu nhà trường và lực lượng công an xuống hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trao đổi với PV về sự việc trên, lãnh đạo trường Đại học Thủy Lợi cho biết: Nam sinh rơi từ tầng 7 khu ký túc xá của trường Đại học Thủy Lợi vào rạng sáng nay được xác định là Lê Cao K. (quê Hà Nội, là sinh viên năm 4, Khoa Công trình).

Vị lãnh đạo này cũng cho biết thêm, sinh viên Lê Cao K. trước ở trọ bên ngoài, mới chuyển vào khu ký túc ở cùng các bạn chưa lâu để làm đồ án tốt nghiệp.

Ha Noi: Sinh vien nam cuoi nhay tu tang 7 tu tu - Anh 2

Khu vực phát hiện nam sinh viên tử vong.

Tuy nhiên, đến rạng sáng nay thì nam sinh này bất ngờ nhảy từ tầng 7 xuống đất tử vong.

Theo tìm hiểu của nhà trường, trước đó nam sinh này không có biểu hiện gì bất thường, vẫn nói chuyện với các bạn cùng phòng bình thường.

Đến 2h sáng nay thì xảy ra sự việc. Ngay sau khi nắm thông tin, nhà trường đã báo cáo cơ quan công an đến hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

Đến hơn 4h sáng cùng ngày (13/10), sau khi khám nghiệm xong, thi thể em K. được chuyển đến nhà xác bệnh viện Bạch Mai và người thân đến đưa về để lo các thủ tục mai táng.

Nói về nguyên nhân dẫn đến việc nam sinh này tự tử, vị lãnh đạo trường Đại học Thủy Lợi cho biết: Rất có thể nam sinh này bị trầm cảm.

theo Trí Thức Trẻ