Babywash - Dịch vụ chăm sóc sức khỏe mẹ và bé sau sinh chuyên nghiệp đầu tiên tại Hà Nội – Công ty Tắm bé luôn mang đến bạn và bé dịch vụ tốt nhất!

Mới sinh bé các ông bố bà mẹ trẻ không biết phải quấn tã như thế nào cho con, không biết con ăn thế đã đủ chưa? Đi ị bao nhiêu lần một ngày là vừa, bú mẹ thế nào, ăn sữa ngoài thì phải ra sao??? Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh em bé, mọi thứ cứ như lộn tung lên. Các cụ có câu “Hai vợ chồng son thêm đứa con là bốn” quả không sai.

Nhưng với dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh của Babywash các mẹ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng mình có đủ kiến thức để chăm con. Babywash sẽ hướng dẫn các mẹ cách chăm sóc bé yêu đơn giản và hiệu quả nhất.

Đến với Babywash, các mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn thời gian chăm sóc, để không ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé. Bé không chỉ được tắm, mà còn được massage, trò chuyện, các mẹ được chăm sóc vết mổ, vết khâu tầng sinh môn, theo dõi co hồi tử cung, theo dõi sự tiết sữa, chữa tắc tia sữa, hướng dẫn chế độ ăn uống vệ sinh, vận động….Đặc biệt các mẹ cũng sẽ được tư vấn cách chăm sóc bé, phát triển kỹ năng đầu đời của bé với những kiến thức cập nhật mới nhất. Dịch vụ của Babywash thích hợp với nhu cầu chăm sóc của từng gia đình với những gói chăm sóc khác nhau.

Bố mẹ nào cũng muốn lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu của con, có rất nhiều cách như chụp hình, giữ số của hai mẹ con trong viện…

Babywash với những sáng tạo của mình sẽ giúp bố mẹ có thêm một cách để giữ lại những thời điểm quan trọng đó và sản phẩm Footbabier đã ra đời. Những dấu vân chân, vân tay xinh xắn sẽ là những kỷ niệm không thể nào quên với cả gia đình!

Trong tháng 07 Babywash tặng các bạn độc giả Afamily.vn 3 voucher “Chăm sóc mẹ và bé sau sinh” trị giá 500.000 đồng cho 03 bạn nhanh tay đăng ký đầu tiên với MS01 và 10 phiếu giảm giá 30% cho dịch vụ Footbabier với MS02 nhé.

Hạn đăng ký hết ngày 10/7/2012 và aFamily sẽ lên kết quả vào ngày 11/7/2012.

Địa chỉ: Tầng 3 số 154 phố Chùa Láng - Hà Nội

Số ĐT: 04.6283.1823 – 0982.383.673

Website: babywash.vn

Email: contact@babywash.vn

Babywash luôn mang đến sự chủ động trong cuộc sống của bạn!