Sau khi nhận được sự chỉ đạo của cơ quan, PV Quang Thế (báo Tuổi Trẻ) đã đến hiện trường xảy ra ở cầu Nhật Tân để tác nghiệp thì bị một số thanh niên lao vào đấm đá túi bụi khiến anh bị thương.

Ha Noi: Phong vien bi dam da tui bui khi dang tac nghiep tren cau Nhat Tan - Anh 1

Khi đang tác nghiệp, PV Quang Thế bị một nhóm người hành hung.

Vào khoảng 8h30 ngày 23.9, người dân lưu thông trên đường Võ Nguyễn Giáp hướng vào trung tâm TP Hà Nội phát hiện một người đàn ông mặc áo sẫm màu nằm bất tỉnh ở chân cầu Nhật Tân, thuộc địa phân xã Vĩnh Ngọc (Đông Anh, Hà Nội), cách mặt cầu khoảng 20 m. Trên cầu có chiếc ô tô 4 chỗ thuộc một hãng taxi có biểu hiện hư hỏng một số bộ phận, bên trong xe bị xáo trộn.

Không lâu sau đó, nhiều phóng viên tới hiện trường ghi nhận thông tin vụ việc, trong đó có phóng viên Quang Thế, hiện công tác tại báo Tuổi Trẻ. Tuy nhiên, khi đang trình giấy giới thiệu với công an khu vực bảo vệ hiện trường thì xuất hiện một nhóm thanh niên lạ mặt tới truy vấn rồi lao vào hành hung khiến anh Thế bị thương.

Trao đổi với Lao Động qua điện thoại, phóng viên Quang Thế cho biết, tiếp nhận thông tin phản ánh từ bạn đọc và sự chỉ đạo của cơ quan anh Thế tới hiện trường ghi nhận thông tin. Tuy nhiên, khi anh đang trình giấy giới thiệu với công an khu vực bảo vệ hiện trường thì bất ngờ xuất hiện một nhóm thanh niên tới truy vấn sau đó lao vào hành hung anh.

"Họ chỉ tay, chửi thề quát tháo tôi và hai đồng nghiệp khác rồi đấm đá túi bụi vào mặt và người khiến tôi không kịp đỡ, bị chảy máu miệng, thương vùng đầu”, PV Quang Thế cho biết.

Theo PV Quang Thế, không những đánh mà họ tiếp tục dồn anh ra giữa đường hành hung trong khi xung quanh có rất nhiều ô tô lưu thông tốc độ cao. Ngoài đồng nghiệp và người dân, có nhiều công an viên chứng kiến sự việc nêu trên.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, PV Quang Thế đã có đơn trình báo gửi Công an xã Vĩnh Ngọc, thông báo cho cơ quan biết vụ việc.

Cao Nguyên