Tại khu phố Khương Thượng, người dân sống quang căn nhà 118 luôn bị ám ảnh bởi mùi hôi thối bốc ra nên đã trình báo cho cơ quan chức năng đến điều tra.

Ha Noi: Phat hien thi the nguoi dan ong chet phan huy trong nha - Anh 1

Ngôi nhà của người đàn ông chết phân hủy trong nhà ở sâu trong ngõ nhỏ tại phố Khương Thượng.

Theo thông tin nhận được từ người dân, vào khoảng 18g30 ngày 16/11, công an phường Khương Thượng đã tiến hành đột nhập vào ngôi nhà 3 tầng số 118 để điều tra. Lực lượng công an bất ngờ phát hiện ra một thi thể người đàn ông đã chết và đang trong tình trạng phân hủy.

Ha Noi: Phat hien thi the nguoi dan ong chet phan huy trong nha - Anh 2

Hiện trường vụ việc khi người dân phố Khương thượng phát hiện và trình báo công an.

Sau khi phát hiện thi thể người đàn ông, lực lượng chức năng nhanh chóng tiến hành khám nghiệm tử thi và hiện trường để tìm ra nguyên nhân. Đồng thời lực lượng công an cũng nhanh chóng thông báo cho người thân của nạn nhân.

Theo lời một người hàng xóm tại đây cho biết “suốt mấy ngày hôm nay, người dân sống quanh ngôi nhà này thấy mùi hôi thối bay ra từ ngôi nhà. Nhưng không ai nghĩ có người chết, họ chỉ nghĩ có con vật nào đó chết dưới cống, rãnh. Bởi ngôi nhà này thường xuyên đóng kín cửa, chỉ khi mùi bốc lên quá nồng nặc thì người dân ở đây mới trình báo công an.”

Ha Noi: Phat hien thi the nguoi dan ong chet phan huy trong nha - Anh 3

Người dân trong khu vực tò mò đến xem tại hiện trường.

Theo thông tin được biết thì người đàn ông chết trong tình trạng đang phân hủy tên T, sinh năm 1980, đồng thời cũng là chủ căn nhà hiện tại. Cũng theo người dân cho biết, người đàn ông tên T bị nghiện ma túy nặng.

Hiện tại nguyên nhân về cái chết của người đàn ông này đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

Nguyễn Toan