Chiếc ô tô mất lái đã va chạm với 1 xe máy, 1 xe đạp, san phẳng biển báo và lật ngửa sau khi va vào tường nhà dân. Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Vào khoảng 17h10 hôm nay (4/9), tại ngã tư Trần Nhân Tông – Phố Huế đã xảy ra một vụ va chạm nghiêm trọng giữa một chiếc ô tô , xe đạp và một chiếc xe máy.

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên xe ô tô Toyota Venza BKS 30V – 7124 lưu thông trên đường Trần Nhân Tông bất ngờ mất lái loạng choạng lao ra giữa đường đâm thẳng vào một người đi xe đạp, và một người xe máy đang lưu thông theo hướng Phố Huế - Bà Triệu.

Hiện trường được phong tỏa.

Do mất kiểm soát, chiếc ô tô còn lao thẳng lên hè phố san phẳng biển báo đường và lao thẳng vào cửa hàng 81 phố Huế khiến những người trong cửa hàng chạy tán loạn. Gặp vật cản là tường nhà, chiếc xe dừng lại và bị lật ngược chổng bốn bánh lên trời trước cửa số nhà 81 phố Huế.

Chiếc xế hộp lật ngã sau tai nạn.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra toàn bộ hiện trường đã được phong tỏa phục vụ cơ quan điều tra. Người điều khiển ô tô cũng được xác định là một phụ nữ trẻ đã rời khỏi hiện trường sau đó.

Theo thông tin cập nhật mới nhất, có 6 nạn nhân trong vụ tai nạn này. Nạn nhân bị tử vong được xác định là Nguyễn Thị L (SN 1957) ở Hào Nam, Ô chợ Dừa. Những người bị thương gồm: Chu Thị B. (60 tuổi), Nguyễn Như Ng. (5 tuổi) bị chấn thương đa phần mềm. Bé Nguyễn Gia L., 3 tuổi, bị thương nhẹ. Những người này đều trú ở phố Lò Đúc, Hà Nội. Bà Hoàng Thị Ng (SN 1962) ở TT Bộ Nông nghiệp, Đồng Nhân, Hà Nội, bị đa chấn thương. Nạn nhân Nguyễn Văn Th (SN 1954) bị đa chấn thương phần mềm.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.