Theo đó, một nữ du khách đã bất ngờ nhảy xuống hồ Gươm, Hà Nội rồi bơi ra Tháp Rùa nhảy múa. Nữ du khách có biểu hiện không tỉnh táo, liên tục cười nói.

Theo Dân Việt đưa tin, sự việc xảy ra khoảng 15h chiều 22/10, tại hồ Gươm, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Vào khoảng thời gian trên, người dân quanh khu vực đường Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) thấy một cô gái ngoại quốc, khoảng 30 tuổi bơi ra giữa hồ Hoàn Kiếm. Sau khi lên đến Tháp Rùa, người phụ nữ bắt đầu nhảy múa trước sự chứng kiến của người dân.

Ha Noi: Nu du khach boi ra Thap Rua nhay mua - Anh 1

Lực lượng chức năng dùng thuyền vớt nữ du khách đưa vào bờ (Ảnh Tri thức trẻ)

Tri thức trẻ cho hay, sau khi được báo tin , tổ cảnh sát trật tự Công an phường Hàng Trống làm việc gần đó đã huy động lực lượng dùng 2 thuyền bơi ra khu vực gần Tháp Rùa. Sau hơn 15 phút, lực lượng chức năng kéo nữ du khách lên thuyền chở vào bờ, đưa vào trụ sở công an.

Ha Noi: Nu du khach boi ra Thap Rua nhay mua - Anh 2

Nữ du khách liên tục cười nói, có biểu hiện không tỉnh táo khi được đưa lên bờ (Ảnh Tri thức trẻ)

Theo các nhân chứng, người phụ nữ có biểu hiện không tỉnh táo, liên tục vung tay, cười nói. "Khi đưa nữ du khách lên bờ, người này vẫn liên tục hát hò. Lực lượng chức năng đã đưa người phụ nữ lên xe chở về đồn lấy lời khai ngay sau đó. Người phụ nữ khoảng ngoài 30 tuổi", anh Quang Hải, người dân ở gần khu vực kể lại.

Được biết, hiện Công an phường Hàng Trống đang tìm hiểu quốc tịch của người phụ nữ và tìm hiểu nguyên nhân dẫn tới sự việc.

Kim Thanh (T/h)