Vào khoảng 14h30 chiều nay 17/11, trên đường Trưng Nhị (Hà Đông - Hà Nội) xảy ra vụ nổ bốt điện khiến nhiều người bị bỏng nặng.

Vào thời điểm trên, nhiều người dân đang sinh sống tại khu vực cho biết, nghe thấy tiếng nổ lớn kèm theo đó là tiếng la hét và một số người chạy toán loạn trong tình trạng bị lửa bám quanh người.

Điều đặc biệt, bốt điện này nằm ngay sát cạnh Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể quận Hà Đông.

Theo một số nhân chứng có mặt cho hay, vào thời điểm trên, họ nghe thấy tiếng nổ tý tách, sau đó là tiếng nổ lớn phát ra.

“Tôi đang dọn hàng, nhìn ra thì thấy lửa từ trạm biến áp rơi tứ tung, dưới chân trạm biến áp là một số người đang bỏ chạy kêu cứu trong tình trạng lửa bốc cháy trên người”, một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết.

Theo tìm hiểu của PV Pháp luật Plus, trong số những nạn nhân bị nạn tại thời điểm chập cháy bốt điện có anh Thái là người tàn tật, đang ngồi trên xe lăn để trợ giúp vợ bán nước.

Trao đổi với phóng viên, ông Vũ Ngọc Phụng - Chủ tịch UBND quận Hà Đông xác nhận thông tin trên và cho biết, 5 người bị thương sau vụ nổ bốt điện đã được đưa vào cấp cứu tại Viện Bỏng Quốc gia. UBND quận Hà Đông cũng đã chỉ đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội của Quận vào viện thăm hỏi, hỗ trợ mỗi nạn nhân trong vụ bỏng 5 triệu đồng.

Ha Noi: No bot dien, 5 nguoi bi bong nang - Anh 1

Nhiều tài sản của người dân bị thiêu rụi.

Ha Noi: No bot dien, 5 nguoi bi bong nang - Anh 2

Ha Noi: No bot dien, 5 nguoi bi bong nang - Anh 3

Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ cháy nổ.

Ha Noi: No bot dien, 5 nguoi bi bong nang - Anh 4

Nhiều đồ đạc bị ngọn lửa thiêu rụi. (ảnh Otofun)

Huy Trung