Nghe thấy tiếng động lạ, nhiều sinh viên ra xem thì hoảng hồn phát hiện nam sinh viên nhảy từ tầng 7 của ký túc xá xuống đất và đã tử vong tại chỗ.

Thông tin từ một số nhân chứng, vụ việc xảy ra vào khoảng 2h sáng 13/10, có nhiều sinh viên trong ký túc xá Trường Đại học Thủy Lợi, quận Đống Đa, Hà Nội hoảng hồn khi thấy nam thanh niên rơi từ tầng 7 xuống đất.

Ha Noi: Nhay tu tang 7 ky tuc xa, nam sinh vien tu vong tai cho - Anh 1

Ký túc xá Đại học Thủy Lợi nơi xảy ra vụ việc.

Phát hiện vụ việc, ngay sau đó, một số sinh viên đã nhanh chóng báo cho ban giám hiệu nhà trường và lực lượng công an xuống hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 13/10, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Quang Kim - Hiệu trưởng trường Đại học Thủy Lợi - xác nhận vụ việc. Theo ông Kim, nam sinh rơi từ tầng 7 khu ký túc xá của trường được xác định là Lê Cao K. (quê ở Hà Nội, là sinh viên năm 4, Khoa Công trình).

Theo ông Kim, sinh viên K. trước ở trọ bên ngoài, mới chuyển vào khu ký túc ở cùng các bạn chưa lâu để làm đồ án tốt nghiệp. Tuy nhiên, đến rạng sáng nay thì nam sinh này bất ngờ nhảy từ tầng 7 xuống đất tử vong… Ông Kim cũng thông tin thêm: Trước đó nam sinh này không có biểu hiện gì bất thường, vẫn nói chuyện với các bạn cùng phòng bình thường. Đến 2h sáng nay thì xảy ra sự việc. Ngay sau khi nắm thông tin nhà trường đã báo cáo cơ quan công an đến hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc. Đến hơn 4h sáng cùng ngày sau khi khám nghiệm xong thi thể em K. được chuyển đến nhà xác bệnh viện Bạch Mai và người thân của em sau đó đã đến nhận đưa về mai táng.

Hiện cơ quan công an đang điều tra nguyên nhân để làm rõ vụ việc.