Thấy người phụ nữ để xe trên cầu rồi trèo qua lan can cầu Phù Đổng, người dân đã chạy lại ứng cứu nhưng không kịp.

Ha Noi: Nguoi phu nu moi sinh treo qua lan can cau Phu Dong tu tu - Anh 1

Hà Nội: Người phụ nữ mới sinh trèo qua lan can cầu Phù Đổng tự tử

Theo đó, vào khoảng 23h ngày 17/8, người dân tham gia giao thông trên cầu Phù Đổng , huyện Gia Lâm Hà Nội, phát hiện một phụ nữ trèo qua lan can cầu rồi rơi xuống sông Đuống.

Tại hiện trường, nạn nhân để lại chiếc xe máy mang BKS Hà Nội, ngay lập tức người dân đã truy tìm tung tích về nạn nhân và thông báo cơ quan chức năng.

Nạn nhân sau đó được xác định là chị Nguyễn Thị Bích L. (SN 1991). Theo ghi nhận tại hiện trường vào sáng nay, nhiều người thân của nạn nhân tập trung tìm kiếm hai bên bờ sông Đuống.

Phía bên dưới sông Đuống, có 2 chiếc thuyền đang hoạt động liên tục, lưới và chùm lưỡi câu được các thợ thuyền giăng kín khu vực chân cầu và vùng lân cận.

Một người nhà nạn nhân cho biết, chị L. sinh con được hơn 1 tháng nay. Sau khi sinh, chị L ở nhà mẹ đẻ. Cách đây hơn 1 tuần, phía bên nhà chồng muốn con dâu đưa bé về chăm sóc nên chị L. đã chuyển về và chồng.

Vào khoảng 20h tối qua (17/10), chị L. bảo mẹ chồng trông con để đi có việc.

Khi đi, chị L. không mang điện thoại, không mang tiền. Sau vài tiếng không thấy về nhà, mẹ chồng chị L. gọi lên nhà mẹ đẻ hỏi nhưng không thấy đâu nên mọi người đã tổ chức đi tìm.

Được biết, nạn nhân mới thi tuyển công chức và đang là y tá tại một quận nội thành Hà Nội.

Trao đổi với PV về sự việc trên, Đại tá An Thanh Bình - Trưởng Công an huyện Gia Lâm cho hay: Ngay sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã cử cán bộ đến hiện trường và hiện tại vẫn đang phối hợp với các lực lượng chức năng để tìm kiếm nạn nhân.

theo Trí Thức Trẻ