Phát hiện nam thanh niên cởi trần dùng dao cứa cổ tài xế taxi giữa đường, người dân đã nhanh chóng hô hoán và đuổi theo truy bắt.

Khoảng 23h tối 6/10 , người dân đi trên đường Võ Chí Công, quận Tây Hồ, TP Hà Nội phát hiện một người đàn ông lao ra từ ghế lái của chiếc xe taxi hãng ABC mang BKS 30A 482.87 ra giữa đường kêu cứu.

Thấy vậy, nhiều người đã chạy lại kiểm tra thì phát hiện người đàn ông bị thương rất nặng ở vùng cổ. Cùng lúc này, một nam thanh niên trên người dính nhiều máu lao ra từ chiếc taxi, trên tay cầm theo một vật giống như con dao.

Nhận định đây là đối tượng đã sát hại tài xế taxi để cướp của, người dân quanh khu vực đã nhanh chóng hô hoán nhau cầm theo những dụng cụ thô sơ truy đuổi.

Ha Noi: Nguoi dan khong che nghi pham cua co tai xe cuop taxi - Anh 1

Hiện trường nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Quang Chiến

Ngay sau đó, nam thanh niên trên người dính máu đã chạy xuống khu vực ruộng bên đường để bỏ trốn. Tuy nhiên, do không thông thuộc địa hình nên khi chạy được khoảng 500m, đối tượng bị người dân tóm gọn.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và áp giải nghi phạm về trụ sở.

Qua xác minh nhanh, nam thanh niên này chính là kẻ đã vừa gây ra thương tích cho tài xế taxi. Danh tính đối tượng được xác định là Hà Văn Hiếu (SN 1997, Nguyên quán tại xã Thạch Đạn, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, trú tại thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn).

Ha Noi: Nguoi dan khong che nghi pham cua co tai xe cuop taxi - Anh 2

Đối tượng cứa cổ tài xế taxi bị người dân bắt giữ.

Theo ghi nhận của PV Báo Gia đình & Xã hội vào lúc 1h sáng 7/10, người đàn ông điều khiển chiếc xe taxi bị thương ở cổ được cấp cứu tích cực tại Bệnh viện E .

Báo Gia đình & Xã hội sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc!

Quang Chiến

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất