VOV.VN -Sau khi được đưa vào viện, nam thanh niên tỉnh lại và nằng nặc đòi ra viện.

Ngày 24/7, khi chiếc xe buýt đang chở khoảng 20 hành khách lưu thông trên đường Trần Phú (Hà Đông) thì 1 nam thanh niên nấp sau gốc cây bỗng chạy ra lao vào xe buýt.

Sự việc xảy ra vào khoảng 14h20, ngày 24/7/2013 , tại đoạn trước cửa Trung tâm Giao dịch Việc làm quận (nằm trên đường Trần Phú, quận Hà Đông, Hà Nội).

Các nhân chứng kể lại, vào khoảng thời gian trên, xe buýt tuyến 27 của Xí nghiệp Xe điện Hà Nội mang BKS: 29N-8364 đang di chuyển theo hướng Nguyễn Trãi – Yên Nghĩa tới địa điểm trên thì một nam thanh niên tay băng bó lao ra từ gốc cây xà cừ nằm trên dải phân cách, đúng tầm kính trước mặt lái xe.

Trước khi nam thanh niên này va vào kính chắn gió trước của xe, lái xe đã phanh và đánh lái sang phải để tránh nhưng không kịp.
Cú va chạm trực diện khiến nam thanh niên bị hất văng về phía trước khoảng 10 mét, úp mặt xuống đất và bất tỉnh. Ngay lập tức, lực lượng CSGT và lái xe buýt đã bắt taxi đưa anh này đi cấp cứu.

Tuy nhiên, sau khi được đưa vào Bệnh viện 103 được một lúc, nam thanh niên này đã tỉnh lại và một mực đòi ra viện. Lái xe Đỗ Duy Mạnh cho hay, khi nam thanh niên này ra khỏi cổng bệnh viện thì có 2 người xăm trổ đầy mình đón đi.

Ngoài ra, cũng theo lái và phụ xe này thì trước đó, vào sáng cùng ngày, nam thanh niên này đã nhiều lần lao vào xe buýt tuyến 27 và các tuyến khác ở bên kia đường nhưng không việc gì. Bên cạnh đó, những người dân chứng kiến sự việc cho hay, rất có thể nam thanh niên này định lao vào xe buýt để ăn vạ nhưng do sự có mặt của lực lượng công an nên đã từ bỏ ý định.

Hiện đội CSGT Công an quận Hà Đông đang thụ lý vụ việc./.