Nam thanh niên cho biết vừa ở quê ra Hà Nội để kiếm việc làm thì bị trấn lột hết sạch tiền nên đi lang thang cho đến khi gục xuống ngất xỉu vì đói, mệt.

Khoảng 11h sáng nay (10.9), người dân đang vui chơi ở công viên Thành Công (Hà Nội) thì phát hiện một thanh niên ngã vật xuống đất, đoạn gần bể bơi Thành Công. Nhiều người dân ở hiện trường đã tập trung sơ cứu cho thanh niên này.

Ha Noi: Mot thanh nien ngat xiu trong cong vien vi doi - Anh 1

Sau khi tỉnh dậy, nam thanh niên mong muốn được về quê.

Sau khi hồi tỉnh, thanh niên này cho biết tên là Quân, quê ở Quỳ Hợp (Nghệ An). Do gia đình nghèo, Quân đã bắt xe từ quê ra đến bến xe Mỹ Đình (Hà Nội) khoảng 5h sáng nay với hy vọng xin được việc làm. Nhưng ngay khi xuống xe khách, Quân đã bị một người lái xe ôm tại bến xe dẫn ra một góc khuất đánh và trấn lột mất ví tiền (bên trong có 800 nghìn đồng và giấy tờ tùy thân). Do không có người quen và quá hoảng sợ, Quân đã đi bộ lang thang từ bến xe Mỹ Đình và lạc đến công viên Thành Công, khi đói và mệt quá đã bị ngất xỉu.

Nghe Quân trình bày hoàn cảnh của mình, nhiều người dân đã mua bánh mỳ, nước ngọt cho Quân ăn uống. Quân cho biết giờ rất sợ và chỉ muốn được về quê. Nhiều người đã cho Quân tiền và thuê xe ôm chở Quân ra bến xe Nước Ngầm để nam thanh niên này về quê.