Không đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy, Nguyễn Thanh Tùng bị CSGT yêu cầu dừng xe để kiểm tra nhưng nam thanh niên này không chấp hành và nhấn ga đâm thẳng vào CSGT.

Vụ việc xảy vào 7 giờ sáng ngày 13/10 tại đầu nút giao thông đường Trường Chinh giao Ngã Tư Sở (quận Đống Đa, TP Hà Nội).

Ha Noi: Mot chien si CSGT bi dam gay 2 rang cua - Anh 1

Đối tượng Tùng tại Trụ sở Công an.

Thời điểm trên, khi Tổ công tác thuộc Đội CSGT số 3, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội làm nhiệm vụ phân luồng chống ùn tắc giao thông thì phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy Honda Wave mang BKS 29S1-312.92 không đội mũ bảo hiểm.

Khi CSGT ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra, nam thanh niên không chấp hành và tăng ga bỏ chạy. Đến chốt tiếp theo, chiến sĩ CSGT tên Tùng tiếp tục ra tín hiệu dừng xe nhưng nam thanh niên này vẫn không chấp hành mà nhấn ga đâm thẳng vào người.

Khi cả CSGT và nam thanh niên này cùng ngã xuống đường, bất ngờ nam thanh niên vùng dậy tung liến tiếp nhiều cú đấm vào mặt chiến sĩ Tùng. Hậu quả, chiến sĩ CSGT bị gãy 2 răng cửa, mất rất nhiều máu.

Ha Noi: Mot chien si CSGT bi dam gay 2 rang cua - Anh 2

Chiến sĩ CSGT bị Tùng hành hung.

Trước sự việc xảy ra, người dân đi đường đã cùng CSGT khống chế được được đối tượng đưa về trụ sở Công an phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa để giải quyết.

Tại đây, nam thanh niên điều khiển xe máy 29S1-312.92 được làm rõ danh tính là Nguyễn Thanh Tùng (SN 1991) trú phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hiện vụ việc đang được Công an phường Ngã Tư Sở thụ lý giải quyết.

Phùng Bình

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất