Khi Cảnh sát giao thông ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra, nam thanh niên đi xe máy tăng ga bỏ chạy sau đó tông thẳng vào người một cán bộ khác. Điều đáng nói, sau khi va chạm, thanh niên này còn đấm nhiều phát vào mặt khiến cảnh sát bị gãy răng cửa.

Ha Noi: Mot canh sat giao thong bi doi tuong 9X dam gay rang - Anh 1

Trung úy Tùng bị gãy răng cửa và bị thương ở vùng mặt.

Vụ việc xảy vào 7h10 sáng ngày 13.10 tại đầu nút giao thông Trường Chinh- Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội.

Thời điểm trên, khi Tổ công tác thuộc Đội CSGT số 3, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội làm nhiệm vụ phân luồng chống ùn tắc giao thông thì có một nam thanh niên điều khiển xe máy Honda Wave mang BKS 29S1-312.92 lưu thông hướng Trường Trinh- Ngã Tư Sở không đội MBH.

Khi CSGT ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra, nam thanh niên không chấp hành và tăng ga bỏ chạy. Đến chốt tiếp theo, một chiến sĩ CSGT khác tiếp tục dừng xe kiểm tra nhưng nam thanh niên này vẫn không chấp hành mà nhấn ga đâm thẳng vào người chiến sĩ CSGT.

Lúc này, cả CSGT và nam thanh niên này cùng ngã xuống đường, bất ngờ nam thanh niên vùng dậy dùng tay đấm liên tiếp vào mặt chiến sĩ CSGT. Hậu quả, chiến sĩ CSGT bị gãy 2 răng cửa, mất rất nhiều máu.

Ha Noi: Mot canh sat giao thong bi doi tuong 9X dam gay rang - Anh 2

Đối tượng Nguyễn Thanh Tùng (trái) đang được lấy lời khai tại cơ quan công an.

Ngay sau đó, người dân đi đường đã cùng CSGT khống chế được được đối tượng đưa về trụ sở Công an phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa để giải quyết.

Thông tin ban đầu xác định, nam thanh niên điều khiển xe máy 29S1-312.92 là Nguyễn Thanh Tùng (SN 1991, trú phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Người bị đánh là trung úy Tùng, hiện đang công tác tại Đội CSGT số 3.

Hiện vụ việc đang được Công an Hà Nội giải quyết và xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Cao Nguyên