Thấy chị L. bỏ nhà đi mãi không về, gia đình lo lắng đăng tải thông tin trên mạng xã hội cầu mong sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Ha Noi: Me bo con 1 thang tuoi o nha, nhay cau tu tu nghi do tram cam sau khi sinh - Anh 1

Gia đình chị L. đang tải thông tin tìm kiếm người thân mất tích trên mạng xã hội. Sau đó 3 tiếng có tin người dân nhìn thấy chiếc xe giống với mô tả của người thân chị L. đăng trước đó dựng ở cầu Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội. (Ảnh chụp màn hình)

Ngày 17/10, trang facebook H.N có đăng tải dòng status "Tìm người thân". Nội dung là tìm người chị gái có tên N.T.B.L. (sinh năm 1991), bỏ nhà đi lúc 8h sáng cùng ngày. Theo chia sẻ của H.N, chị L. mới sinh con được một tháng và có biểu hiện trầm cảm sau khi sinh.

Sau khi đăng tải trên Facebook, rất đông cư dân mạng đã chia sẻ bài viết với hy vọng gia đình sớm tìm thấy chị L.

3 tiếng sau khi thông tin mất tích của chị L. được gia đình đăng tải, một facebook-er có tên T.T.M chia sẻ bức ảnh chiếc xe máy dựng trên thành cầu, biển kiểm soát trùng với thông tin H.N đưa ra: ""Trên đường đi chợ về gặp vụ nhảy cầu mong mọi người chia sẻ để gia đình bạn ấy sớm biết nhé.Tại cầu Phù Đổng".

Từ tối qua, gia đình đã thuê thợ lặn và thuyền để tìm kiếm nạn nhân nhưng cho đến khoảng 10h sáng vẫn chưa thấy tung tích.

Người thân của chị L. chia sẻ, chị L đã kết hôm được hơn một năm, sinh con được một tháng và về ở nhà mẹ đẻ. Gia đình chị L. không có vấn đề gì bất thường. Cách đây hơn 1 tuần phía bên nhà chồng muốn con dâu đưa bé về chăm sóc nên chị đã chuyển về và được mẹ chồng chăm cháu.

Tối hôm qua lúc 8 giờ, trước khi ra khỏi nhà, chị L. nhờ mẹ chồng trông cháu để đi có việc. Khi đi không mang theo điện thoại, tiền. Sau vài tiếng không thấy đâu, mẹ chồng gọi lên nhà mẹ để cũng không thấy nên cả nhà đi tìm. Sau khi em gái chị L. đưa thông tin lên mạng, đến hơn 11 giờ đêm thì gia đình nhận được hung tin.

Trong thời điểm chị L. nhảy cầu tự tử, có người chứng kiến được chị L. đầu vẫn đội mũ bảo hiểm trèo qua lan can cầu, tay vẫn bám vào thành cầu nhưng khi mọi người với tới thì không kịp, chị L đã rơi xuống sông.

Được biết, nạn nhân mới thi tuyển công chức và đang làm y tá tại một quận nội thành Hà Nội. Chồng cô đang học nghề cắt tóc thời trang.

Công an huyện Gia Lâm sau khi nhận được tin báo đã cử cán bộ đến hiện trường và hiện tại vẫn đang phối hợp với các lực lượng chức năng để tìm kiếm nạn nhân.

HT