Trong lúc ngồi nhậu ở quán bia Thu Hằng (đường Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội), hai người đàn ông đã xảy ra to tiếng. Khi người đàn ông này cầm bát nước mắm ném vào người còn lại nhưng người đàn ông kia tránh được, bát bay trúng vào đầu cháu bé 9 tuổi khiến bé trai bị rách đầu, chảy nhiều máu.

Khoảng hơn 20h30 tối ngày 7/10, nhiều người ngồi trong quán bia Thu Hằng, trên đường Nguyễn Phong Sắc, quận Cầu Giấy, Hà Nội giật mình khi thấy bé trai bị chiếc bát đựng nước mắm văng vào đầu, chảy nhiều máu.

Ha Noi: Mau thuan tren ban nhau, nguoi dan ong cam bat nuoc mam nem rach dau be trai 9 tuoi - Anh 1

Bé trai bị chiếc bát văng trúng đầu chảy nhiều máu. Ảnh: facebook

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, cháu Vũ Đức Cương (9 tuổi, trú tại phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy) được người nhà đưa đến quán Thu Hằng ăn tối. Trong lúc đang ngồi ăn thì cháu bị một khách ném bát nước mắm vào đầu chảy nhiều máu. Thấy vậy nhiều người vô cùng sợ hãi, người thân đã dùng khăn băng bịt đầu cho cháu bé để tránh mất nhiều máu. Cháu bé sau đó đã được chính người gây ra sự cố cùng gia đình đưa vào Bệnh viện E Trung ương cấp cứu.

Ha Noi: Mau thuan tren ban nhau, nguoi dan ong cam bat nuoc mam nem rach dau be trai 9 tuoi - Anh 2

Được xuất viện nhưng Cương vẫn chưa hết sợ hãi.

Chị Lã Thị Ngọc Nương, mẹ cháu Cương kể, thời điểm đó chị cùng con trai đang ngồi ăn thì bàn bên cạnh bỗng xảy ra to tiếng. Chưa kịp hiểu chuyện gì, đầu cháu Cương bị một chiếc bát đựng nước mắm văng vào chảy máu nhiều. Sau khi làm các bước cấp cứu, cháu Cương đã được xuất viện để về nhà điều trị. Lúc xuất viện, cháu vẫn chưa hết sợ hãi.

Người đàn ông được xác định đã ném bát nước mắm vào đầu cháu Cương là Mai Thế Chung (40 tuổi, trú tại Mai Dịch, quận Cầu Giấy) sau đó đã viết bản cam kết với gia đình chị Nương và chịu trách nhiệm hoàn toàn về sự việc mình gây ra. Đồng thời người này đã chi trả toàn bộ viện phí, thuốc men cho cháu và hứa sẽ chịu trách nhiệm nếu sau này vết thương ở đầu cháu Cương có biến chứng.

Ha Noi: Mau thuan tren ban nhau, nguoi dan ong cam bat nuoc mam nem rach dau be trai 9 tuoi - Anh 3

Ha Noi: Mau thuan tren ban nhau, nguoi dan ong cam bat nuoc mam nem rach dau be trai 9 tuoi - Anh 4

Bản cam kết sẽ chịu trách nhiệm sau sự việc.

Liên quan đến sự việc trên, sáng 8/10, trao đổi với chúng tôi, đại diện quán bia Thu Hằng cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin ban quản lý nhà hàng đã lập tức thông báo công an phường và cảnh sát trật tự công an quận Cầu Giấy xuống giải quyết.

Theo vị đại diện này, trong lúc ngồi nhậu cùng bàn, hai người đàn ông xảy ra to tiếng rồi một người cầm chiếc bát đựng nước mắm ném vào người kia nhưng người đàn ông kia tránh được, bát bay trúng đầu cháu bé đang ngồi mâm bên cạnh.

Vị đại diện quán bia Thu Hằng cho hay, sau khi xảy ra sự việc người đàn ông không may ném bát vào đầu cháu bé đã nhanh chóng bế cháu ra xe đưa đến bệnh viện. Người này sau đó cũng viết đơn cam kết chịu trách nhiệm.

Theo Định Nguyễn / Trí Thức Trẻ