Sau vụ cháy lớn tại quán karaoke trên phố Trần Thái Tông khiến 13 người chết, TP.Hà Nội lại tiếp tục xảy ra cháy trên phố Trần Khát Chân.

Trưa ngày 21/11, tại ngôi nhà 3 tầng, số 28, ngõ 281 đường Trần Khát Chân (gần vị trí ngã tư Lò Đúc - Trần Khát Chân, TP. Hà Nội) xảy ra một vụ hỏa hoạn lớn. Ngọn lửa và khói bốc cao hàng chục mét khiến người dân khu vực này khiếp sợ.

Ha Noi: Lai xay ra chay lon - Anh 1

TP.Hà Nội lại xảy ra cháy lớn. Ảnh: KTĐT

Tại hiện trường, lực lượng PCCC đã nỗi lực gần 1 giờ mới có thể dập tắt được ngọn lửa. Căn nhà, nơi ngọn lửa xuất phát, bị thiêu rụi hoàn toàn, hai căn nhà liền kề cũng bị lửa bén qua.

Người dân xung quanh cho biết căn nhà bị cháy là nơi buôn bán hóa chất. Khi vụ cháy xảy ra họ có nghe tiếng nổ.

Hiện nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Trước đó, như đã thông tin, vào khoảng 13h50 chiều 1/11, một vụ cháy lớn đã xảy ra trên phố Trần Thái Tông, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội. Ban đầu, ngọn lửa xuất phát từ tầng 2 tòa nhà số 68 (cao 9 tầng) sau đó đã nhanh chóng cháy lan sang các nhà liền kề số 70 – 72 – 74 trên cùng tuyến đường.

Hậu quả vụ cháy đã làm cho 13 người tử vong. Bên cạnh đó, ngọn lửa cũng đã thiêu rụi hoàn toàn 4 căn nhà. Nhiều xe máy và 1 ô tô đậu phía trước những ngôi nhà này cũng đã bị ngọn lửa thiêu cháy trơ khung.

Chu Du