Sáng 11/11, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã có buổi tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Palestine tại Việt Nam, ngài Saadi Salama.

Ha Noi la diem den ly tuong cua nhieu doanh nghiep Palestine - Anh 1

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung tiếp Đại sứ Palestine Saddi Salama tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Đại sứ Saadi Salama khẳng định, là một nhà ngoại giao hoạt động lâu năm tại Hà Nội, ông vẫn bất ngờ trước những bước tiến vượt bậc về kinh tế, xã hội của Thủ đô Hà Nội trong thời gian qua.

Đại sứ đánh giá cao sự hỗ trợ của Nhân dân Việt Nam trong sự phát triển văn hóa, giáo dục, kinh tế Palestine. Ông Saddi Salama cho biết, với môi trường kinh doanh cởi mở, Hà Nội là điểm đến lý tưởng của nhiều doanh nghiệp Palestine và kỳ vọng lãnh đạo TP tiếp tục mở rộng cơ hội cho các nguồn đầu tư nước ngoài.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung nhất trí với đề xuất của ngài Đại sứ và khẳng định, tình hữu nghị Việt Nam - Palestine. Thủ đô Hà Nội luôn mở rộng cơ hội cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp nước ngoài, trong đó có Palestine. Chủ tịch Nguyễn Đức Chung kỳ vọng, trên cương vị Đại sứ, ngài Saadi Salama sẽ nỗ lực hết mình trở thành cầu nối cho DN hai nước cũng như các hoạt động hợp tác song phương.