Sau khi "tự sướng", kẻ biến thái lao vào sàm sỡ cô gái trẻ rồi bỏ chạy. Toàn bộ cảnh tượng này được một camera ghi lại tại khu vực cuối ngõ Văn Hương (Đống Đa – Hà Nội) khiến nhiều người bàng hoàng.

Kẻ biến thái "tự sướng" rồi sàm sỡ cô gái trẻ trong hẻm tối

Mới đây, trên trang cá nhân của facebooker H.T xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh kẻ biến thái sàm sỡ cô gái trong hẻm tối đã khiến nhiều người vô cùng bàng hoàng. Theo đó, đoạn clip được trích xuất từ camera ghi lại cảnh một nam thanh niên mặc quần đùi, cởi trần có hành động "tự sướng" và sau đó xông vào sàm sỡ, sờ mó cô gái rồi bỏ chạy.

Theo camera ghi lại, thời điểm diễn ra vụ việc vào lúc 0h14 ngày 28/10. "Các chị em phụ nữ đêm hôm đi cẩn thận. Đây là camera nhà em mình quay được và em mình là nạn nhân luôn. Nghe kể người này hay lang thang ngõ Lệnh Cư, Thổ Quan và đã làm 3 vụ rồi. Thằng này nếu gặp ở đâu đánh cho hết bệnh hoạn luôn. Ai bắt gặp kẻ biến thái bệnh hoạn này ở đâu thì alo mình nhé", H.T chia sẻ.

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là các cô gái trẻ thường xuyên đi qua đoạn đường đó. Đặc biệt, nhiều người thừa nhận đã từng là nạn nhân của kẻ biến thái trên. Một số bạn cũng cho rằng đã từng gặp kẻ biến thái này quanh các ngõ Văn Chương, Văn Hương, ngõ chợ Khâm Thiên…

Ha Noi: Ke bien thai "tu suong" roi sam so co gai tre trong hem toi - Anh 1

"Thật đáng sợ, mình đã từng nghe bạn mình nói về vụ việc này nhưng không ngờ lại ghê đến như vậy. Từ giờ không dám đi qua đoạn đường đó nữa. Hơn nữa, đề nghị báo cho công an khu vực để xử lý dứt điểm tình trạng trên", một người chia sẻ.

"Đã nghe có nhiều bạn phản ánh nhưng tình trạng này chưa chấm dứt. Kẻ biến thái rất manh động, chị em đi đêm về hôm nếu không cẩn thận sẽ lọt ngay vào tầm ngắm. Tội nghiệp quá, việc này sẽ làm ảnh hưởng đến tinh thần nạn nhân rất nhiều", một người khác chia sẻ.

Kẻ biến thái cũng từng nhiều lần xuất hiện quanh khu vực này

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 29/10, PV đã có mặt xác minh tại một số khu vực ở các con ngõ như: Lệnh Cư, Văn Hương, Thông Phong, Linh Quang. Qua quan sát, các ngõ này đều khá nhỏ hẹp và tối, một số vị trí còn thiếu hệ thống chiếu sáng về ban đêm nên trông khá nguy hiểm.

Đến ngõ Lệnh Cư (Khâm Thiên), chúng tôi nhận thấy rằng đầu ngõ khá hẹp và tối. Do các hộ dân cư ở đây xây dựng lấn ra đường nên gần như ánh sáng bên ngoài không thể lọt vào con ngõ. Đặc biệt, sau khi xem đoạn clip về đối tượng bệnh hoạn kể trên, nhiều người dân cho biết từng thấy đối tượng này lảng vảng ở đây nhiều lần.

Chị Th., người bán trà đá cho hay: "Thằng này hình như nhà ở ngõ chợ Khâm Thiên, tầm khoảng 30-32 tuổi, có vợ con đàng hoàng. Tôi nhớ năm ngoái cũng có trường hợp một đứa sinh viên từng bị đối tượng này sàm sỡ".

Ha Noi: Ke bien thai "tu suong" roi sam so co gai tre trong hem toi - Anh 2

Khu vực được cho là nơi xảy ra sự việc cô gái trẻ bị kẻ biến thái sàm sỡ.

Tiến tới ngõ Văn Hương - đoạn nối với phố Tôn Đức Thắng, những người xe ôm khẳng định rằng nếu có chuyện đó thì nhiều khả năng xảy ra ở khu vực cuối ngõ, đoạn nối với ngõ Thông Phong, Linh Quang vì đây là khu vực rất tối, vắng và ít người qua lại vào ban đêm. Tiếp tục di chuyển xuống cuối ngõ Văn Hương, một số người dân cho biết từng nghe nói về tên biến thái nhưng chuyện về cô gái trẻ bị sàm sỡ như trong clip thì chưa từng nghe thấy.

Chia sẻ với chúng tôi, một bác bán trà đá tại khu vực này cho biết: "Vụ việc trên có thể xảy ra ở khu vực này vì về đêm con ngõ tối và vắng người nhưng tôi chưa nghe kể về việc cô gái trẻ bị sàm sỡ."

Ha Noi: Ke bien thai "tu suong" roi sam so co gai tre trong hem toi - Anh 3

Đoạn đường này không có đèn điện, các cô gái đi qua đây phải hết sức cẩn thận

Ngay khi vụ việc được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều bạn nữ tỏ ra vô cùng lo lắng, bạn H. sinh sống cuối ngõ Văn Hương cho biết: "Chúng em sợ lắm và bạn em cũng từng là nạn nhân xảy ra cách đây vài tháng rồi. Sau khi xem clip thì em cũng khẳng định rằng tên biến thái đó có xuất hiện ở quanh đây chứ không ở xa đâu ạ".

Vụ việc tên biến thái sàm sỡ cô gái trẻ ở con ngõ nhỏ, vắng người qua lại đang khiến rất nhiều bạn nữ hoang mang và lo lắng. Các bạn trẻ đang cố gắng truy lùng đối tượng và cùng bảo ban nhau không nên đi đêm về khuya một mình. Ngoài ra nhiều bạn còn đề xuất một số biện pháp để đối phó trong trường hợp gặp kẻ biến thái này.

Cách đối phó cho các bạn gái khi gặp kẻ "biến thái"

Hẳn các bạn gái sẽ nhất trí phải làm sao để những kẻ đó đừng hoặc chưa kịp “thi triển” sự bệnh hoạn là tốt nhất, còn đợi gã “lấy của ra khoe” thì quá muộn. Do vậy các chiêu thức phát hiện từ xa có giá trị quan trọng.

Không thể trông vào sự lịch sự, đàng hoàng để đánh giá đối tượng. Do vậy, có thể bạn cần xóa ngay khỏi đầu suy nghĩ kẻ biến thái phải hình dung cổ quái, xấu xí. Hãy bắt đầu bằng sự lựa chọn của đối tượng, nếu nó có vẻ phi …logic thì nên đề phòng ngay.

Chẳng hạn, chung quanh hắn có khá nhiều người lớn, nhất là những người thông thuộc đường xá, nhưng hắn lại cố tình tiến tới một cô gái mặt noan chẹt để hỏi đường thì tốt nhất nên đánh một dấu hỏi và nếu cần lảng đi.

Nếu sau mọi cố gắng “soi kính lúp” từ xa mà kẻ biến thái vẫn tiếp cận được bạn, thì đến lượt chương đối phó. Ngay cả khi đã bị áp sát thì những chiêu phát giác trên vẫn được áp dụng, đặc biệt chú ý đến những động thái, động tác cố tình hướng chú ý vào “chỗ kín” của đối tượng.

Thông thường khi gặp kẻ xấu, lời khuyên đối phó kinh điển dành cho các nạn nhân là la làng, với hai mục đích: làm kẻ xấu hoảng sợ và đánh động sự chú ý cùng sự giúp đỡ của người chung quanh. Nếu bạn sợ xấu hổ, có thể thay đổi nội dung la làng, chẳng hạn như hô cướp hay móc túi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ người thân, bạn bè chủ động cảnh cáo kẻ biến thái. Cách này cần thiết trong trường hợp “oan gia ngõ hẹp” không thể tránh mặt, đổi tuyến xe buýt với kẻ xấu. Tất nhiên màn cảnh cáo này sẽ càng có trọng lượng khi nhờ đến cảnh sát, luật pháp, nếu cần.

Theo Trí Thức Trẻ, Dân Trí

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, hình ảnh, clip đồng hành cùng Chiến dịch “Chống thực phẩm bẩn” xin quý vị vui lòng gửi về địa chỉ:

Tòa soạn Emdep.vn

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà Đại Phát - Ngõ 82 Duy Tân - Hà Nội

Điện thoại: 0437959783

Email: toasoan@emdep.vn, banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900