Vụ án mạng xảy ra vào tối qua 2/10 tại khu vực ngõ chợ Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội.

Ha Noi: Hai chi em bi dam tu vong trong ngo - Anh 1

Hiện trường vụ án mạng. (Ảnh: Beatvn)

Hai người thiệt mạng được xác định là chị Vân Anh (37 tuổi, trú ở phường Trung Phụng, quận Đống Đa) cùng người em trai tên Trường Anh (34 tuổi). Hiện trường vụ án mạng là ngõ 154 phố ngõ chợ Khâm Thiên.

Vào thời điểm xảy ra vụ án (20h30), chị Vân Anh và anh Trường Anh có đi cũng 1 người khác đến ngõ 154 phố ngõ chợ Khâm Thiên. Tại đây, chị Vân Anh gặp chồng. Giữa 2 bên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Bất ngờ, người chồng vung dao lên đâm chị Vân Anh. Anh Trường Anh cùng người đi cùng định xông vào can ngăn thì bị người chồng cầm dao đuổi theo. Cả hai đều bị đâm nhiều nhát trên người.

Bị đâm nhiều nhát chí mạng, anh Trường Anh gục xuống, tử vong tại chỗ. Chị Vân Anh được mọi người đưa đi cấp cứu, nhưng sau đó tử vong vào 3h sáng nay. Người còn lại đang ở trong tình trạng nguy kịch, được điều trị tích cực tại bệnh viện.

Người dân tại khu vực ngõ chợ Khâm Thiên cho biết gia đình chị Vân Anh mới chuyển đến sống ở khu vực này. Hiện cơ quan điều tra dang lùng bắt người chồng 38 tuổi là nghi phạm hàng đầu của vụ án mạng.

Ha Noi: Hai chi em bi dam tu vong trong ngo - Anh 2

Ha Noi: Hai chi em bi dam tu vong trong ngo - Anh 3

Vụ án mạng khiến 2 người thiệt mạng và 1 người nguy kịch. (Ảnh: Beatvn)

Hiền Thi