Chiếc Container đang lưu thông trên đường bất ngờ mất lái đâm vào xe tải đi ngược chiều khiến 6 người thương vong.

Khoảng 5 giờ 30 phút ngày 20/11, tại cầu Thái Hòa, xã Thái Hòa, huyện Ba Vì (Hà Nội) đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe Container và xe tải đi ngược chiều.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên chiếc Container mang BKS 15C 169-16 đang lưu thông qua đoạn đường trên bất ngờ mất lái và đâm vào xe tải BKS 29C 153-96 đang đi ngược chiều.

Ha Noi: Container dau dau xe tai, 6 nguoi thuong vong - Anh 1

Ha Noi: Container dau dau xe tai, 6 nguoi thuong vong - Anh 2

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Vụ tai nạn đã khiến cho 6 người thương vong, trong đó 2 người tử vong và 4 người khác bị thương nặng. Hai người tử vong được xác định là tài xế xe tải và một người bán rau đi ngang qua khu vực trên.

Cú va chạm mạnh khiến cho xe tải bị hất văng xuống ruộng, đầu xe bị nát và biến dạng hoàn toàn. Xe Container lật và nắp ca pô bay sang làn đường đối diện. Tại hiện trường, đầu Container bị lật nằm chắn ngang đường khiến cho giao thông tại đây tê liệt trong thời gian dài.

Ha Noi: Container dau dau xe tai, 6 nguoi thuong vong - Anh 3

Ha Noi: Container dau dau xe tai, 6 nguoi thuong vong - Anh 4

Vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 6 người thương vong.

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông, điều tra nguyên nhân sự việc trên.

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với PV, một vị Công an xã Thái Hòa, Ba Vì đã xác nhận xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng trên địa bàn. Hiện, các đơn vị nghiệp vụ đang tích cực làm công tác bảo vệ, khám nghiệm hiện trường.

Cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trần Ngọc Hà - Duy Khương