Công an đang xác minh thông tin một cô gái trẻ bị gây mê, chiếm đoạt tài sản đang gây xôn xao dư luận.

Ngày 28/10, trao đổi với phóng viên, chỉ huy công an phường Láng Hạ (quận Đống Đa. Hà Nội) cho biết, đêm ngày 27/10, có người phụ nữ đến công an phường trình báo về việc mình bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Hiện công an phường Láng Hạ đang tiến hành điều tra, xác minh, làm rõ sự việc trên.

Trước đó, một tài khoản mạng xã hội Facebook Linh Hoang đăng tải một thông tin, vào khoảng 22 giờ 35 phút ngày 27/10, cô gái này tới địa chỉ 68 Nguyễn Chí Thanh để ship đồ cho khách, khi đến nơi đợi khách mất khoảng 15 phút thì có một người đàn ông trung niên chạc từ 30-40 tuổi lao đến đầu xe hỏi đường, theo thói quen, Linh cũng chỉ đường bình thường thường.

Cũng theo tài khoản Linh Hoang, đặc điểm nhận dạng của người đàn ông nêu trên là béo, lùn, mặt to, đi xe lead màu sữa, ăn mặc kiểu công sở.

Ha Noi: Cong an xac minh thong tin vu "gay me chiem doat tai san" - Anh 1

Thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội.

"Sau đó, người này vẫn chưa đi cứ đứng sán lại nghe điện thoại rồi lại quay sang đưa cho mình tờ giấy hóa đơn đỏ, bên trong ghi rất nhiều con số nhớ không nhầm nó cứ nói 26 triệu gì gì ấy rồi bảo nhà anh bên Hà Đông bây giờ anh phải lấy được tiền ở địa chỉ này về cho vợ con a ở nhà nó đợi. Em làm người tốt giúp a đi, chỉ đường cho a với ..." - Linh kể thêm.

Được một lúc, cô gái này đưa cả tiền và điện thoại cho người đàn ông nêu trên. Đến khi tỉnh táo, phát hiện mình bị lừa, Linh đã đến Công an phường Láng Hạ trình báo toàn bộ sự việc.

Thành Trung

Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Đọc báo Pháp luật Đời Sống trong ngày cập nhật liên tục từng giờ tại chuyên mục Pháp Luật