Căn cứ vào những vết thương trên người bé trai, Công an quận Đống Đa bước đầu xác định, đây là một vụ bạo hành trẻ em với tính chất đặc biệt nghiêm trọng.

Ngày 5/8, Công an quận Đống Đa cho biết, đơn vị đang khẩn trương điều tra, làm rõ nghi án bé trai hơn 1 tuổi bị bạo hành dã man, gây thương tích nghiêm trọng.

Trước đó ngày 4/8, bé trai được một nam thanh niên đưa đến bệnh viện Việt Nam – Cu Ba (Hà Nội) trong tình trạng mê man, co giật, bầm tím toàn thân và xây xước ở bộ phận sinh dục, chân và tay. Hiện vẫn chưa xác định được người thân của cháu bé.

Ha Noi: Cong an dieu tra vu chau be hon 1 tuoi bi bao hanh nghiem trong - Anh 1

Bé trai hơn 1 tuổi nhập viện trong tình trạng trên người nhiều vết bầm tím.

Phía bệnh viện Việt Nam - Cu Ba đã thực hiện các biện pháp cấp cứu hồi sức cho bé trai rồi tiếp tục chuyển bệnh nhi này tới bệnh viện Xanh Pôn. Sau đó, bé trai được bệnh viện Xanh Pôn chuyển tiếp lên bệnh viện Nhi Trung ương.

Tại đây, các bác sĩ kiểm tra, xác định não của cháu bé cũng bị tổn thương. Bệnh viện Nhi Trung ương đã cho cháu bé chụp chiếu cắt lớp để phát hiện những tổn thương bên trong cơ thể nhằm can thiệp y học sớm, tránh gây nguy hiểm đến tính mạng.

Ngay khi nhận được thông tin về vụ việc trên, Công an phường Láng Thượng và các lực lượng chức năng của Công an quận Đống Đa đã tổ chức điều tra. Căn cứ vào những vết thương trên người bé trai và các yếu tố liên quan đến vụ việc, cơ quan công an bước đầu xác định đây là một vụ bạo hành trẻ em với tính chất đặc biệt nghiêm trọng.

Hiện, cơ quan công an đang làm rõ nhân thân của cháu bé và nguyên nhân dẫn đến những vết thương trên cơ thể cháu.

Nguyễn Luyến