(Xã hội) - Đoàn tàu lao tới và tông thẳng vào người phụ nữ, khiến người này bay vài chục mét và tử vong tại chỗ.

Vào khoảng 20h (12/2), tại đoạn đường qua xã Văn Giáp, huyện Thường Tín – Hà Nội (đối diện với cửa hàng xăng dầu Văn Giáp) đã xảy ra một vụ tai nạn giữa một chiếc tàu hỏa và xe máy. Vụ tai nạn khiến một người phụ nữ tử vong ngay tại đường ray.

Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, khi đoàn tàu đang chạy theo hướng Nam – Bắc đến đoạn giao nhau giữa đường sắt và đường ngang dân sinh, một người phụ nữ chừng 50 tuổi điều khiển xe máy mang biển kiểm soát 88H5 - 4640 đã cố tình băng qua đường ray tàu. Ngay lập tức, đoàn tàu lao tới và tông thẳng vào người phụ nữ, khiến người này bay vài chục mét và tử vong tại chỗ, chiếc xe máy bị hư hỏng nặng.

Hiện trường xảy ra tai nạn giữa tàu hỏa và xe máy.

Được biết, trước khi xảy ra tai nạn, đoàn tàu đã rú còi thông báo nhưng người phụ nữ vẫn cố tình nổ máy vượt qua đường ray. Hiện vẫn chưa rõ danh tính người bị nạn. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, Công an huyện Thường Tín đã có mặt để bảo vệ hiện trường và điều tra nguyên nhân.

Theo PV tìm hiểu, đoạn đường ngang dân sinh qua đường ray tàu hỏa này nối với một con đường khá rộng, để người dân đi từ QL1A vào các xã Văn Phú, Hòa Bình…của huyện Thường Tín và ngược lại. Nhưng theo quan sát, tại vị trí này lại không có barie (rào chắn) và đèn báo hiệu mỗi khi có tàu đến. Người dân sống gần khu vực đó cho biết, họ rất mong cơ quan chức năng lắp đặt rào chắn hay ít ra cũng phải có đèn tín hiệu và chuông báo tự động mỗi khi tàu đến.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra và tìm hiểu rõ nguyên nhân vụ việc.