Cô gái trẻ đăng tải những hình ảnh kèm dòng chia sẻ về việc mình bị 2 tên cướp táo tợn giật túi xách và cắt vào hông bị thương.

Bị cướp rạch túi xách, người bị thương lên facebook cảnh báo

Ngày 11/10, tài khoản facebook C.T có đăng tải câu chuyện về việc bản thân mình bị cướp , giật túi xách và bị thương do bọn cướp dùng vật sắc nhọn cắt túi của chị. Toàn bộ túi xách của chị T. có chứa số tiền 8 triệu vừa mới được bạn trả cũng bay theo.

Ha Noi: Co gai tre bi 2 ten cuop tao ton cuop tui xach va lam rach hong bang vat sac nhon - Anh 1

Câu chuyện chủ tài khoản C.T đăng tải lên facebook cá nhân.

Theo đó, câu chuyện của C.T có nội dung: “Cảnh báo cướp ở Nguyễn Tuân – gần bến xe bus sân bóng Hacinco. Trưa nay khoảng 13 giờ 45 phút, mình dừng xe máy ở vỉa hè gần bến xe bus, đối diện 199 Nguyễn Tuân, ngồi trên xe và tắt máy để lấy điện thoại để nghe. Lập tức bị xoẹt một cái, nhìn xuống hông trái thấy váy rách và chảy máu. 2 thằng đèo nhau cắt quai và giật túi của mình, túi đeo chéo nhỏ, đeo sát người.

Đoạn dường ấy buổi trưa rất vắng, mình quá sợ hãi khi nhìn thấy máu nên mình ngồi thụp xuống vỉa hè và gọi cho người thân đến đón. Sau đó thì ra Công an phường Nhân Chính trình báo. Trong túi mình có 8 triệu vì mình vừa được bạn trả nợ cách đó 10 phút.

Ha Noi: Co gai tre bi 2 ten cuop tao ton cuop tui xach va lam rach hong bang vat sac nhon - Anh 2

Ha Noi: Co gai tre bi 2 ten cuop tao ton cuop tui xach va lam rach hong bang vat sac nhon - Anh 3

Những bức ảnh chủ tài khoản C.T đăng tải cho rằng mình bị vật sắc nhọn của 2 tên cướp gây nên.

Bình thường không bao giờ mình để tiền mặt trong người, mấy anh Công an cũng bảo có thể do nó theo dõi từ lúc nhận tiền rồi”.

Chủ tài khoản facebook này còn viết thêm: “Các bạn nói mình có túi xách sao không cho vào cốp xe nhưng mình đi xe số thì cốp nhỏ không bỏ vào được”.

Sự việc xảy ra, chủ nhân tài khoản facebook cũng đã đăng lên trang cá nhân với mục đích cảnh báo với tất cả mọi người cùng đề phòng.

Công an phường có nhận được đơn trình báo

Sáng ngày 12/10, chúng tôi đã có mặt tại khu vực bến xe bus đường Nguyễn Tuân đoạn đối diện sân bóng Hacinco và có trao đổi với một số người nhưng tất cả đều không nắm được thông tin.

Trao đổi với chúng tôi, anh T. một người cắt tóc đối diện bến xe bus cho biết: “Không biết có sự việc đó xảy ra”.

Ha Noi: Co gai tre bi 2 ten cuop tao ton cuop tui xach va lam rach hong bang vat sac nhon - Anh 4

Nhiều người làm nghề xe ôm, cắt tóc không biết có sự việc xảy ra.

Còn một người làm xe ôm ở đầu phố Ngụy Như Kom Tum giao với Nguyễn Tuân cho biết: “Chiều tối ngày 11/10 có thấy một đồng chí công an phường đến hỏi về sự việc nhưng bản thân cũng không biết”.

Đến khoảng gần 10 giờ sáng nay, trên tài khoản facebook cá nhân của C.T cũng đã xóa câu chuyện và những bức ảnh liên quan đến vụ cướp giật mà chị đã đăng trước đó.

Ha Noi: Co gai tre bi 2 ten cuop tao ton cuop tui xach va lam rach hong bang vat sac nhon - Anh 5

Bến xe bus cạnh sân bóng Hacinco nơi xảy ra vụ việc chị C.T nhắc đến.

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với chúng tôi đại tá Vũ Minh Phương, Trưởng công an quận Thanh Xuân cho biết, công an phường Nhân Chính đã tiếp nhận được thông tin trình báo của một cô gái trẻ phản ánh bị giật túi xách bên trong có 8 triệu đồng trên đường Nguyễn Tuân đoạn đối diện sân bóng Hacinco. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục xác minh điều tra làm rõ sự việc này.

Theo Lê Bảo / Trí Thức Trẻ