Sau khi chia tay, chị V.A cùng em trai về nhà ở chợ Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội liền bị chồng cũ cầm dao đâm nhiều nhát khiến chị và em trai tử vong, 1 nam thanh niên khác đi cùng bị thương nặng.

Khoảng 21h tối 2/10, chị Nguyễn V.A (SN 1979) cùng anh Nguyễn T.A (SN 1981) và anh Nguyễn H.H (SN 1988) về nhà ở ngõ 154 chợ Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội.

Sau đó, chị V.A xảy ra cãi vã với một người đàn ông ở trong nhà và bị người này dùng dao đâm gục tại chỗ, còn anh T.A và anh H. thì bị chém nhiều nhát vào người và cánh tay.

Ha Noi: Chia tay 2 thang, chong ve chem vo va em vo tu vong tai ngo cho Kham Thien - Anh 1

Nam thanh niên gục ngã sau khi bị đâm trọng thương. Ảnh Beatvn

Sau khi bị đâm, anh T.A và anh H. chạy ra ngoài kêu cứu, nhưng do mất quá nhiều máu nên cả 2 người này gục xuống tại chỗ. Thấy vậy nhiều người đã hô hoán nhau nhanh chóng sơ cứu cho 2 thanh niên trên rồi đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Ha Noi: Chia tay 2 thang, chong ve chem vo va em vo tu vong tai ngo cho Kham Thien - Anh 2

Khu ngõ nơi hai thanh niên bị đâm trọng thương.

Ngay sau khi nhân được tin báo lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường và điều tra nguyên nhân sự việc.

Theo một người dân gần hiện trường nơi xảy ra vụ việc cho biết, chị V.A và chồng mua nhà ở trong ngõ 154 từ lâu nhưng đã cho thuê. Hai vợ chồng chị V.A vừa mới ra tòa ly dị được hơn 2 tháng.

Ha Noi: Chia tay 2 thang, chong ve chem vo va em vo tu vong tai ngo cho Kham Thien - Anh 3

Vụ việc khiến nhiều người dân bàng hoàng.

Vào tối qua, chồng chị V.A về nhà cũ và đuổi những người thuê ra khỏi nhà. Biết tin, chị V.A cùng anh T.A và anh H. đến để giải quyết vụ việc. Sau đó, giữa chị V.A và chồng cự cãi nhau rồi xảy ra sự việc.

Được biết, chị V. A và anh T. A đã tử vong còn anh H. bị thương nặng. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Định Nguyễn / Trí Thức Trẻ