Nhà tổ chức chương trình “Café-In Live concert” của ca sĩ sĩ Hà Anh Tuấn cho biết, đêm nhạc tại Hà Nội có tên “Nâu nóng” đã “cháy vé” chỉ sau hai ngày công bố. Điều này khiến cho ca sĩ Hà Anh Tuấn và toàn bộ ê-kip vô cùng ngạc nhiên.

Ha Noi 'Chay ve' live concert 10 nam cua ca si Ha Anh Tuan - Anh 1

Live concert của ca sĩ Hà Anh Tuấn tại Hà Nội đã "cháy vé"

Ca sĩ Hà Anh Tuấn sẽ có một live concert kỷ niệm 10 năm ca hát mang tên “Café-In Live concert diễn ra tại Hà Nội và TP HCM. Tại Hà Nội, chương trình mang phiên bản “Nâu nóng” tổ chức vào ngày 17/12 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt- Xô. Đây cũng là đêm nhạc riêng đầu tiên của Hà Anh Tuấn sau 10 năm bước chân vào con đường âm nhạc chuyên nghiệp.

Lựa chọn địa điểm tổ chức rộng lớn là Cung Văn hóa Hữu nghị Việt-Xô nhưng chỉ sau hai ngày mở bán, ê-kip của nam ca sĩ thông báo, toàn bộ 1000 vé của đêm nhạc đã được tẩu tán hết. Được biết, vé của đêm nhạc gồm các mức giá: 500.000 VND, 800.000 VND, 1.000.000 VND và 1.500.000 VND. Đây được coi là một mức giá “hữu nghị” nếu so sánh với các đêm nhạc của các giọng ca có tên tuổi tương đương với Hà Anh Tuấn.

Đao diễn Cao Trung Hiếu – người dàn dựng đêm nhạc, chia sẻ: “Vốn là người đã làm nhiều show lớn trong nhiều năm qua nhưng chính tôi cũng không thể ngờ rằng Café-In Live Concert lại có sức hút đến vậy. Cháy vé toàn bộ sau 2 ngày mở bán có thể coi là một kỉ lục trong sự nghiệp làm nghề của tôi”. Đạo diễn Cao Trung Hiếu cũng cho biết thêm, tình cảm của khán giả Hà Nội là động lực cho ê-kip của Live Concert cũng như Hà Anh Tuấn dốc toàn bộ tâm huyết để tạo nên một đêm nhạc mãn nhãn: “Khán giả Hà Nội vốn khó tính, Hà Anh Tuấn cũng là một người khó tính. Chính vì thế, chúng tôi sẽ phải nỗ lực hết mình để mang đến những tiết mục hấp dẫn nhất vào tối 17/12”.

Về phía Hà Anh Tuấn, anh bày tỏ sự vui mừng trên trang cá nhân: “48 tiếng mở bán vé và 1000 “ly Nâu nóng” (ý nói về 1000 vé – PV) đã có chủ! Còn nhiều thiếu sót trong hệ thống phân phối vé của các đối tác nhưng chắc vì họ cũng như Tuấn, không nghĩ rằng tình yêu của Hà Nội dành cho Tuấn lớn như vậy. Bây giờ sẽ dồn sức nghĩ xem những ly cafe của đêm 17 mình sẽ pha thế nào cho ngon. Tôi bắt đầu cảm thấy mùi vị của mẻ cafe 10 năm tiếp theo... Love you”.

Ha Noi 'Chay ve' live concert 10 nam cua ca si Ha Anh Tuan - Anh 2

Trong đêm nhạc, Hà Anh Tuấn tiếp tục kết hợp với Phương Linh

Trước đó, trong buổi họp báo giới thiệu liveshow Hà Anh Tuấn cũng trải lòng nhiều về việc đem show diễn ra Hà Nội tổ chức. Vốn là người kĩ tính, đôi khi là bảo thủ và cực đoan, nên việc Hà Anh Tuấn cân nhắc rất nhiều khi thực hiện đêm nhạc tại Hà Nội. “Tôi rất kỹ tính và có điểm yếu đáng lo là dễ bị tụt cảm xúc nếu như khán giả thờ ơ với mình. Nếu công chúng chân thành với tôi thì tôi sẵn sàng mở lòng để chia sẻ những câu chuyện thầm kín của mình, nhưng đâu đó thấy sự săm soi thì sẽ đóng cửa trái tim. Có lẽ bởi vì vậy nên tôi thường kén sô diễn”. Hà Anh Tuấn cũng nói rằng, nếu đêm nhạc này không đông như sự mong đợi thì đó cũng là một cách đánh giá thực chất để anh biết vị trí của mình đang ở đâu trong lòng công chúng.

Được biết, toàn bộ số tiền bán vé thu được từ đêm nhạc “Nâu nóng” sẽ được Hà Anh Tuấn dùng làm học bổng trao tặng các bạn sinh viên nghèo. Trong khi đó, vé của đêm “Sữa đá” tại TP HCM sẽ được phát hành miễn phí.

Hoàng Lân