Vụ cháy lớn đang xảy ra trên phố Trần Khát Chân (Hà Nội) khiến nhiều người dân xung quanh hoảng sợ. Lực lượng PCCC và các cơ quan chức năng liên quan đang tập trung dập lửa.

Ha Noi: Chay lon tren pho Tran Khat Chan, nguoi dan hoang loan - Anh 1

Khói bốc lên nghi ngút trên phố Trần Khát Chân.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 11h15 tại hai ngôi nhà số 26 ngõ 281 và nhà số 07 ngõ 283 phố Trần Khát Chân (phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Ha Noi: Chay lon tren pho Tran Khat Chan, nguoi dan hoang loan - Anh 2

Vụ cháy khiến nhiều người dân hoảng loạn.

Vào khoảng thời gian trên, người dân phát hiện khói đen bốc ra nghi ngút sau đó kèm theo lửa tại ngôi nhà số 26 ngõ 281 phố Trần Khát Chân, sau đó ngọn lửa tiếp tục lan sang nhà số 07 (ngõ 283) bên cạnh. Thấy vậy, người dân đã thông báo cho chủ nhà và lực lượng PCCC để ngăn chặn.

Ha Noi: Chay lon tren pho Tran Khat Chan, nguoi dan hoang loan - Anh 3

Lực lượng PCCC đang tích cực phun nước để dập lửa.

Theo quan sát của PV, ngôi nhà số 7 là cửa hàng buôn bán phụ tùng ô tô. Hiện có khoảng 5 xe cứu hỏa đang ở hiện trường để dập lửa. Đến 12h lực lượng PCCC cơ bản đã dập tắt đám cháy tại ngôi nhà số 26.

Lực lượng PCCC và các đơn vị liên quan vẫn đang cố gắng tiếp cận hiện trường để khống chế ngọn lửa. Thông tin ban đầu của PV tại hiện trường, hiện chưa có thương vong về người. Tuy nhiên, một số tài sản trong hai ngôi nhà xảy ra hỏa hoạn đã bị thiêu rụi. Đến 12h15 phút đám cháy cơ bản đã được dập tắt.

Ha Noi: Chay lon tren pho Tran Khat Chan, nguoi dan hoang loan - Anh 4

Ha Noi: Chay lon tren pho Tran Khat Chan, nguoi dan hoang loan - Anh 5

Vụ hỏa hoạn xảy ra trong ngõ nhỏ nên lực lượng PCCC cũng gặp rất nhiều khó khăn.

Sau vụ hỏa hoạn, đường Trần Khát Chân đang có dấu hiệu tắt cục bộ, hiện lực lượng CSGT đội 4 đang tích cực phân luồng giao thông.

Thông tin ban đầu từ một số người dân, nguyên nhân xảy ra vụ cháy là do chập điện.

Vương Trần - Cao Nguyên