Một vụ cháy lớn đã diễn ra chiều tối ngày 01/11 thiêu rụi một cơ sở massage 3 tầng ở ngã 3 Chùa Hà, Trần Đăng Ninh, Hà Nội

Toàn cảnh vụ cháy nhà hàng phố Tây Sơn

Vào khoảng hơn 17 giờ ngày 01/11, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại cơ sở massage số 223 đường Trần Đăng Ninh, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội thiêu rụi cơ sở massage 3 tầng này.

Bà Trần Bích Phượng, bán quán gần nơi xảy ra cháy cho PV Dothi.net biết: khoảng 17 giờ tôi giật mình nghe thấy tiếng nổ lớn, rồi thấy ngọn lửa bùng phát dữ dội, lửa cháy rất nhanh làm người dân hoảng loạn.

Theo nhiều nhân chứng có mặt sớm tại hiện trường thì nguyên nhân của vụ cháy có thể là do chập điện ở biển quảng cáo bao quanh cơ sở massage này. Ngọn lửa bắt đầu từ khu vực biển quảng cáo, lan nhanh lên các tầng trên.

Nhận được tin báo, PV Dothi.net đã có mặt tại hiện trường ngay lập tức, rất nhanh sau đó lực lượng phòng cháy chữa cháy, công an quận Cầu Giấy cũng đã có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên, vụ cháy xảy ra vào giờ cao điểm, giao thông bị ách tắc, người dân vây xung quanh khu vực này quá đông khiến công tác cứu hỏa gặp nhiều khó khăn.

Lực lượng cứu hỏa mất không ít thời gian để tiếp cận ngọn lửa do người dân hiếu kì quá đông

Sau 1 giờ đồng hồ từ khi vụ cháy xảy ra ngọn lửa mới được khống chế hoàn toàn, cơ sở massage với 3 tầng và 1 tầng tum mái đã bị thiêu rụi.

Hiện trường vụ cháy sau khi ngọn lửa bị khống chế

Hiện chưa có thống kê cụ thể về thiệt hại của vụ cháy. Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ. Thời gian gần đây, các vụ cháy lớn diễn ra liên tục và nhiều lần trong số đó lực lượng cứu hỏa chậm tiếp cận được ngọn lửa khiến hậu quả nặng nề hơn do bị số đông người dân hiếu kì đứng xem. Hiện trạng này chỉ được giải quyết khi không chỉ nêu cao ý thức người dân mà cần có sự vào cuộc của các cơ quan chức năng.

Xem video vụ cháy:

Nguyễn Mạnh