Vụ việc xảy ra vào khoảng 13h50 ngày (1.11) tại phố Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

Ha Noi: Chay lon nhieu quan Karaoke tren pho Tran Thai Tong - Anh 1

Lửa bốc cháy ngùn ngụt.

15:35: Theo quan sát, hiện tại 2 xe cứu thương đã có mặt săn sàng tại hiện trường. Diễn biến đám cháy vẫn đang rất phức tạp. Theo quan sát của PV, dưới đường, một nhóm người gồm nhiều phụ nữ và đàn ông đứng la khóc vì cho rằng người thân kẹt trong nhà. Tuy nhiên, lực lượng cứu hộ tiếp cận các tầng cao cho hay chưa tìm thấy nạn nhân nào.

Lửa vẫn cháy âm ỉ bên trong bốn căn nhà, khói trắng bao trùm phố Trần Thái Tông. Giao thông khu vực lân cận bắt đầu có dấu hiệu ùn tắc, phương tiện được phân luồng từ xa. Tại ngã tư Xuân Thủy - Trần Thái Tông ùn tắc nhẹ.

15h19: Tiếp tục có một tiếng nổ lớn được phát ra từ hiện trường. Liên tiếp những tiếng nổ lớn khiến nhiều người dân hoang mang. Khói đen tiếp tục bố ra từ phía mắt trước ngày một dữ dội hơn.

Nhiều xe cứu hỏa cỡ lớn tiếp tục được huy động đến hiện trường.

15h15: Vừa có tiếng nổ phát ra từ hiện trường, nhiều người nghi ngờ là bình gas bị nổ. Hiện chưa có thông tin chính thức từ cơ quan chức năng về tiếng nổ này. Diễn biến vụ hỏa hoạn vẫn đang rất phức tạp, và khó kiểm soát. Sau khi xảy ra tiếng nổ, cảnh sát đã yêu cầu tất cả người dân di chuyển ra xa khu vực hiện trường để tránh những sự việc không đáng tiếc xảy ra.

Ha Noi: Chay lon nhieu quan Karaoke tren pho Tran Thai Tong - Anh 2

15h00: Khói tiếp tục bốc ra mù mịt từ phía sau căn nhà 6 tầng. Ghi nhận của PV thì vẫn chưa có thiệt hại về người. Công tác cứu hộ vẫn đang tiếp tục, tuy nhiên theo quan sát thì chưa thấy lực lượng cứu hộ đưa được người nào từ bên trong ra ngoài.

14h40: Hiện tại lực lượng chức năng vẫn đang cố gắng tiếp tục cứu nạn. Được biết, tầng 6 quán Karaoke thời điểm xảy ra cháy vẫn có khách đang hát, một số người không thể thoát ra ngoài. Theo ghi nhận của PV tại hiện trường, thêm 2 xe thang được điều động tới hiện trường.

Ha Noi: Chay lon nhieu quan Karaoke tren pho Tran Thai Tong - Anh 3

Theo quan sát của PV Lao Động tại hiện trường, lửa vẫn đang bốc cháy ngùn ngụt. Đáng chú ý, đám cháy đang nhanh chóng lan rộng ra các quán bên cạnh. Ít nhất có ba nhà bị cháy lan theo.

Ha Noi: Chay lon nhieu quan Karaoke tren pho Tran Thai Tong - Anh 4

Lực lượng PCCC đang cố gắng hết sức để dập lửa.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã kịp thời điều 4 xe cứu hỏa đến hiện trường. Tuy nhiên, do lửa lớn và lan rộng nên đám cháy vẫn chưa được khống chế.

Thông tin ban đầu, hiện chưa có người thương vong, cơ quan chức năng cùng lực lượng PCCC vẫn đang phong tỏa hiện trường để cố gắng dập lửa.

Ha Noi: Chay lon nhieu quan Karaoke tren pho Tran Thai Tong - Anh 5

Ngọn lửa vẫn đang bốc cháy ngùn ngụt và lan tỏa ra các nhà bên cạnh.

Ha Noi: Chay lon nhieu quan Karaoke tren pho Tran Thai Tong - Anh 6

Lực lượng PCCC chữa cháy đang tiếp tục điều động để khống chế ngọn lửa.

Được biết, thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn, có rất nhiều khách đang ở trong quán Karaoke. Rất đông người dân tập trung tại hiện trường để theo dõi diễn biến sự việc. Hiện tại có rất nhiều xe máy bị thiêu rụi.

Lao Động tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn đọc.

Vương Trần - Cao Nguyên