Đang đạp xe trên trường, cháu bé vô ý tông vào một chiếc xích lô đang chở những tấm tôn lớn, khiến tôn cắt vào cổ, mất nhiều máu và tử vong.

Theo anh C.Q.C – người đăng tải bức ảnh về vụ tai nạn giao thông hết sức nghiêm trọng này cho biết, khoảng 14h00 ngày 23/9, một chiếc xích lô chở mái tôn đang lưu thông trên phố Tân Mai (Quận Hoàng Mai, Hà Nội) thi bất chợt, một cháu bé (khoảng 8 -9 tuổi) đi xe đạp từ phía sau lao đến.

Được biết cháu bé tên là T.M.H (sinh năm 2007) học sinh lớp 4 ở quận Hoàng Mai, trong lúc đi xe đạp cùng 2 bé khác bé đã gặp nạn.

Sau cú va chạm, cháu bé bị phần mái tôn thò ra ngoài cứa vào cổ chảy rất nhiều máu. Ngay lập tức, người dân địa phương cùng người nhà cháu bé đã đưa cháu vào Bệnh viện Bạch Mai cấp cứu.

Ghi nhận tại Bệnh viện Bạch Mai vào 15h30, các bác sĩ Khoa cấp cứu bệnh viện Bạch Mai thông tin, bé được đưa vào trong tình trạng tim đã ngừng thở, máu ngừng tuần hoàn. BV xác định bé tử vong trước khi đến cấp cứu

Tại thời điểm xảy ra sự việc, chị Duyên (đang làm việc trên vỉa hè) cho biết: "Một tốp các cháu bé khoảng 4-5 người vừa đi vừa trêu đùa nhau không để ý nên ngã vào chiếc xe. Khi ngã, các cháu đi cùng vẫn đi tiếp. Lúc tôi nhìn lên đã thấy cháu quằn quại trên đất và hô hoán người cứu”.

Ha Noi: Chau be tu vong vi bi tam ton tren xe xich lo cua dut co khi dang dap xe tren pho - Anh 1

Ha Noi: Chau be tu vong vi bi tam ton tren xe xich lo cua dut co khi dang dap xe tren pho - Anh 2

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn thương tâm.

Ha Noi: Chau be tu vong vi bi tam ton tren xe xich lo cua dut co khi dang dap xe tren pho - Anh 3

Đồ đạc của cháu bé ngổn ngang tại hiện trường.

Ha Noi: Chau be tu vong vi bi tam ton tren xe xich lo cua dut co khi dang dap xe tren pho - Anh 4

Sau khi xảy ra sự việc, cháu bé đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Bạch Mai. Do mất máu quá nhiều nên cháu bé đã không qua khỏi. Anh Nguyễn Khắc Cường (người trực tiếp đưa cháu vào BV) cho biết: “Lúc đó tôi đang đi từ ngõ ra thấy tai nạn thì lập tức đưa cháu lên bệnh viện. Trên đường đưa đi cháu bé đã chuyển sang tái lạnh và thỉnh thoảng co giật người. Có lẽ do vết thương sâu quá và lớn nên cháu không qua khỏi”.

Liên quan đến sự việc, Lãnh đạo công an quận Hoàng Mai cho biết, đã tạm giữ người đàn ông điều khiển chiếc xe xích lô chở tôn. Theo lãnh đạo quận, có 3 em học sinh đi xe đạp tung tăng nô đùa không may va vào cạnh miếng tôn khiến một em là nạn nhân bị tử vong. "Việc xe xích lô đi đúng hay sai, các em nô đùa hay không thì chưa bàn đến nhưng phương tiện và chở hàng cồng kềnh là sai rồi" - lãnh đạo công an quận Hoàng Mai nói.

Tại Bệnh viện Bạch Mai, khi nhận được hung tin, bố mẹ cháu bé đã đến bệnh viện và vô cùng đau buồn khi con không qua khỏi. Người nhà của cháu cho biết là cháu là một học sinh chăm ngoan, học giỏi, luôn được mọi người yêu quý.

Ha Noi: Chau be tu vong vi bi tam ton tren xe xich lo cua dut co khi dang dap xe tren pho - Anh 5

Gia đình đưa cháu bé về nhà an táng.

Ha Noi: Chau be tu vong vi bi tam ton tren xe xich lo cua dut co khi dang dap xe tren pho - Anh 6

Bố mẹ cháu bé đau buồn khi mất con (nguồn: Saostar)

Ha Noi: Chau be tu vong vi bi tam ton tren xe xich lo cua dut co khi dang dap xe tren pho - Anh 7

Người mẹ thẫn thờ vì nỗi đau quá lớn (nguồn: Saostar)

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.