Vào khoảng 14h 30 chiều nay 17/11, trên đường Trưng Nhị (Hà Đông – Hà Nội) xảy ra vụ nổ bốt điện ít khiến nhiều người bị bỏng nặng.

Vụ việc xảy ra vảo khoảng 15h20 phút, ngày 17/11 tại quận Hà Đông, Hà Nội.

Vào thời điểm trên, nhiều người dân đang sinh sống tại khu vực cho biết, nghe thấy tiếng nổ lớn kèm theo đó là tiếng la hét và một số người chạy toán loạn trong tình trạng bị lửa bám quanh người.

Ha Noi: Bot dien phat no, nhieu nguoi bi bong nang - Anh 1

Bốt điện phát nổ, bốc cháy, lửa bắn sang quán trà đá bên cạnh. Ảnh: Tùng Anh

Điều đặc biệt, bốt điện này nằm ngay sát cạnh Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể quận Hà Đông.

Theo một số nhân chứng có mặt cho hay, vào thời điểm trên, họ nghe thấy tiếng nổ tý tách, sau đó là tiếng nổ lớn phát ra.

Ha Noi: Bot dien phat no, nhieu nguoi bi bong nang - Anh 2

Hiện trường vụ cháy nổ.

“Tôi đang dọn hàng, nhìn ra thì thấy lửa từ trạm biến áp rơi tứ tung, dưới chân trạm biến áp là một số người đang bỏ chạy kêu cứu trong tình trạng lửa bốc cháy trên người” .

Anh Tùng Anh - người chứng kiến vụ việc cho hay, vào thời điểm trên có tiếng nổ khá lớn, sau đó lửa bén vào một số người đang ngồi ngay bên cạnh.

“Một nam thanh niên bị lửa bao phủ khoảng 80% chạy ra ngã tư, được người dân xúm vào đưa lên xe máy đưa đi cấp cứu. Còn bà bán hàng nước thì bị lửa cháy hoàn toàn bộ quần áo, ông chồng bà này đang ngồi trên xe lăn cũng bị bỏng và được đưa đi bệnh viện cả rồi”, anh Tùng Anh bàng hoàng kể lại.

Ha Noi: Bot dien phat no, nhieu nguoi bi bong nang - Anh 3

Nạn nhân được người dân dội nước làm mát. Ảnh: Cắp từ clip.

Theo một số nhân chứng, hiện tại chưa biết các nạn nhân bị bỏng năng ra sao nhưng vụ nổ ngay cạnh những người này, bởi vì đây là một quán hàng bán nước chè, hàng ngày hai ông bà già vẫn bán hàng.

Tại hiện trường, một chiếc xe máy bị ảnh hưởng do lửa và khói bén vào, một chiếc xe lăn bị cháy rụi và toàn bộ đồ nghề của người bán hàng nước cũng đã bị cháy đen thui.

Ha Noi: Bot dien phat no, nhieu nguoi bi bong nang - Anh 4

Nhiều tài sản của người dân bị thiêu rụi.

Theo tìm hiểu của PV Pháp luật Plus, trong những nạn nhân bị nạn tại thời điểm chập cháy bốt điện, là vợ chồng người bán nước tên Thái, vợ tên Hà. Đặc biệt, anh Thái là người tàn tật, đang ngồi trên xe lăn để trợ giúp vợ bán nước.

Hiện trường đã được lực lượng chức năng phong tỏa.

Thơ Thơ (TH)/Khoevadep