Đang đi siêu thị với bà, bé trai bất ngờ bị một người đàn ông bắt cóc, uy hiếp.

Ha Noi: Be trai bi bat coc khi dang di sieu thi voi ba - Anh 1

Hà Nội: Bé trai bị bắt cóc khi đang đi siêu thị với bà

Sáng sớm ngày hôm nay (5/10), trên mạng xã hội facebook đăng tải một số hình ảnh kèm theo nội dung về việc một bé trai bị bắt cóc tại siêu thị.

Theo chia sẻ của người đăng tải trên mạng xã hội facebook, khi chị và con gái đang đi siêu thị thì nghe tiếng khóc thét.

Ha Noi: Be trai bi bat coc khi dang di sieu thi voi ba - Anh 2

Câu chuyện về việc cháu bé bị bắt cóc được đăng tải trên mạng xã hội facebook.

Lại gần khu vực phát ra tiếng khóc thì một bé trai chạy theo bà mua bánh mì bất ngờ bị một người đàn ông tóm lại và dí dao vào cổ và liên la hét: "Gọi 2 đứa con cháu đến, gọi cả thằng Hoàng đến nếu không cháu sẽ giết thằng bé này".

Ngay sau khi những hình ảnh trên được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Trong đó, nhiều người cho rằng, người đàn ông có hành vi bắt cóc cháu bé có biểu hiện "ngáo đá".

Theo tìm hiểu của PV, sự việc trên xảy ra vào tối ngày hôm qua 4/10, tại siêu thị Fivimart Nhật Tân (có địa chỉ tại số 689, ngõ 314 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ).

Ha Noi: Be trai bi bat coc khi dang di sieu thi voi ba - Anh 3

Đối tượng bị 2 người khống chế sau hơn 2 tiếng bắt giữ cháu bé. (Ảnh: H.A)

Ha Noi: Be trai bi bat coc khi dang di sieu thi voi ba - Anh 4

Siêu thị Fivimart nơi xảy ra vụ việc vào tối qua.

Khi phát hiện sự việc người đàn ông có hành động bắt cóc cháu bé, người dân và ban quản lý siêu thị đã nhanh chóng thông báo cơ quan chức năng.

Lo sợ cho tính mạng của cháu nhỏ, lực lượng chức năng, và một số người dân cùng với người nhà nạn nhân đã khuyên can đối tượng buông dao và thả cháu bé ra.

Sau khoảng 2 tiếng đồng hồ thuyết phục, đối tượng đã bị lực lượng chức năng bắt giữ và bàn giao cho chính quyền địa phương xử lý.

Trao đổi với PV về sự việc trên, một vị cán bộ Công an phường Phú Thượng cho biết, toàn bộ hồ sơ vụ việc đã được chuyển lên Công an quận Tây Hồ để điều tra, xử lý.

theo Trí Thức Trẻ