Trong lúc gia đình cháu Vũ Đức C. (9 tuổi) đang ngồi ăn đêm thì bất ngờ bàn bên cạnh xuất hiện một số người đàn ông xảy ra mâu thuẫn. Một người đàn ông đã cầm bát nước mắm ném bạn nhưng chẳng may đáp trúng đầu cháu C. khiến cháu C bị rách đầu, chảy nhiều máu.

Cháu bé 9 tuổi bị vỡ đầu vì lãnh trọn "bát bay"

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 20 giờ 30 phút ngày 7/10, tại quán nhậu T.H trên đường Nguyễn Phong Sắc (Q.Cầu Giấy, Hà Nội).

Thời điểm trên, bé trai Vũ Đức C. (trú tại P.Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy) được người nhà đưa đến quán T.H ăn tối.

Ha Noi: Be trai 9 tuoi bi nem bat nuoc mam rach dau do khach mau thuan tai quan an - Anh 1

Vụ mâu thuẫn khiến cháu C. 9 tuổi bị thương tại quán bia.

Trong lúc đang ngồi ăn thì cháu bị một khách ném bát nước mắm trúng vào đầu đổ máu . Cảnh tượng kinh hoàng xảy ra khiến hàng trăm khách nhậu sợ hãi.

Cháu bé sau đó đã được chính người gây ra sự cố cùng gia đình đưa vào bệnh viện E Trung ương cấp cứu.

Chị Lã Thị Ngọc Nương - mẹ cháu C. vẫn chưa hoàn hồn kể: “Chúng tôi đang ngồi ăn, bỗng xảy ra to tiếng ở bàn bên cạnh. Chưa kịp hiểu chuyện gì thì đầu con tôi bị một chiếc chén găm vào, rách đầu, máu chảy khắp người. Quá hoảng loạn, gia đình tôi đưa cháu đến bệnh viện E Trung ương cấp cứu”.

Ha Noi: Be trai 9 tuoi bi nem bat nuoc mam rach dau do khach mau thuan tai quan an - Anh 2

Cháu C. được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Sau khi làm các bước cấp cứu, cháu C. đã được xuất viện để về nhà điều trị. Lúc xuất viện, cháu vẫn chưa hết sợ hãi.

Người đàn ông được xác định đã ném chén vào đầu cháu C. là Mai Thế Ch. (trú tại Mai Dịch, Q.Cầu Giấy) sau đó đã viết bản cam kết với gia đình chị Nương và chịu trách nhiệm hoàn toàn về sự việc mình gây ra. Đồng thời người này đã chi trả toàn bộ viện phí, thuốc men cho cháu và hứa sẽ chịu trách nhiệm nếu sau này vết thương ở đầu cháu C. có biến chứng.

Ha Noi: Be trai 9 tuoi bi nem bat nuoc mam rach dau do khach mau thuan tai quan an - Anh 3

Bên trong quán bia T.H nơi xảy ra vụ việc.

Chủ quán bia T.H nói gì

Sáng ngày 8/10 chúng tôi có mặt tại quán bia T.H, chủ quán cho biết: “Vào khoảng hơn 23 giờ đêm có xảy ra mâu thuẫn giữa một nhóm người đàn ông trong quán bia, ngay sau đó một trong những người đàn ông ấy dùng bát chấm nước mắm ném bạn cùng ngồi nhậu. Tuy nhiên, khi bạn nhậu cùng bàn né được thì bất ngờ bay trúng đầu cháu bé C.”.

Ha Noi: Be trai 9 tuoi bi nem bat nuoc mam rach dau do khach mau thuan tai quan an - Anh 4

Bản cam kết và tường trình của anh Mai Thế Ch.

Vị đại diện này cũng cho biết: “Ngay sau khi xảy ra sự việc, chúng tôi đã nhanh chóng báo với lực lượng công an phường, công an quận để tiến hành xử lý vụ việc. Ít lâu sau lực lượng công an phường đã có mặt tại đây để xử lý theo đúng quy định”.

Nói thêm về sự việc, vị đại diện quán bia T.H cũng cho rằng: “Rất may, vị khách ném chiếc bát chấm nước mắm ấy đã có hành động khá hối lỗi, nhanh chóng đưa cháu bé đi cấp cứu, hỗ trợ viện phí, viết bản cam kết, tường trình về sự việc cũng như chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với sự việc không may xảy ra”.

Ha Noi: Be trai 9 tuoi bi nem bat nuoc mam rach dau do khach mau thuan tai quan an - Anh 5

Bát chấm nước mắm được cho đã làm cháu C. bị thương.

Trả lời về việc nhân viên quán bia có trách nhiệm gì đối với những khách hàng vào nhậu có hành động không đúng giới hạn, vị đại diện nói: “Chúng tôi sẽ nhắc nhở khách cũng như đảm bảo việc mọi người đến uống bia, ăn uống một cách vui vẻ nhất”.

Hiện tại, sự việc đang được lực lượng chức năng, công an phường tiến hành xử lý theo quy định.