Vào 7h10 sáng ngày 13/10, tại đầu nút giao thông Trường Chinh – Ngã Tư Sở (quận Đống Đa, Hà Nội) người dân cùng lực lượng CSGT đã khống chế một nam thanh niên có hành vi đánh chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ.

Vào thời điểm trên, Tổ công tác thuộc Đội CSGT số 3 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) đang làm nhiệm vụ phân luồng chống ùn tắc giao thông thì có một nam thanh niên điều khiển xe máy Honda Wave mang BKS 29S1-312.92 lưu thông hướng Trường Trinh- Ngã Tư Sở không đội MBH.

Khi CSGT ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra, nam thanh niên không chấp hành và tăng ga bỏ chạy. Đến chốt tiếp theo, một chiến sĩ CSGT khác tiếp tục dừng xe kiểm tra nhưng nam thanh niên này vẫn không chấp hành mà nhấn ga đâm thẳng vào người chiến sĩ CSGT. Khi cả CSGT và nam thanh niên này cùng ngã xuống đường, bất ngờ nam thanh niên vùng dậy và đấm nhiều lần vào mặt chiến sĩ CSGT. Khiến chiến sĩ CSGT này bị gãy 2 răng cửa, mất nhiều máu.

Ha Noi: Bat nam thanh nien dam gay rang CSGT - Anh 1

Đối tượng tại trụ sở công an phường Ngã Tư Sở.

Sau đó, người dân đi đường đã khống chế được được đối tượng và đưa về trụ sở Công an phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa để giải quyết. Tại trụ sở công an phường, Nam thanh niên được xác định là Nguyễn Thanh Tùng (SN 1991, trú phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Hiện vụ việc đang được Công an phường Ngã Tư Sở thụ lý giải quyết.

Nguyễn Mạnh