Phát hiện cây nhang đang cháy cắm trên một bọc có nhiều dây dợ, người phụ nữ liền rút cây nhang vất đi rồi thông báo cơ quan chức năng.

Ha Noi: Bang hoang phat hien vat the nghi la min truoc cua nha - Anh 1

Hà Nội: Bàng hoàng phát hiện vật thể nghi là mìn trước cửa nhà

Theo đó, vào khoảng 13h30 hôm nay (4/9), người dân tại 670/54 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội đưọc một phen hốt hoảng vì một vật nghi là mìn tự chế xuất hiện trong ngõ.

Một số người dân sinh sống ở khu vực cho biết, vào thời điểm trên một người phụ nữ sinh sống trong ngõ đi qua trước cửa một ngôi nhà ở gần cuối ngõ thấy có thắp nén nhang cắm trên một bọc kèm theo dây dợ.

Thấy vậy, người phụ nữ này liền rút cây nhang cắm trên chiếc bọc vứt đi. Tuy nhiên, sau một hồi quan sát, thấy bọc cắm cây nhang có nhiều dấu hiệu khả nghi nên người này đã báo cơ quan chức năng.

Ha Noi: Bang hoang phat hien vat the nghi la min truoc cua nha - Anh 2

Lực lượng chức năng khẩn trương có mặt tại hiện trường sau khi nhận được tin báo. (Ảnh: D.H.)

Ngay sau khi nhận được tin báo, CA quận Hoàng Mai đã có mặt căng dây bảo vệ hiện trường đồng thời báo với lực lượng bộ đội cử công binh đến xem xét vụ việc.

Sau hơn 2h có mặt tại hiện trường, vật thể nghi là mìn đã đưọc chuyển ra ngoài an toàn.

Một số người dân gần khu vực xảy ra vụ việc cũng cho biết, vào đầu sáng nay, một nhóm người lạ đã xuất hiện tại ngõ 670 Nguyễn Khoái và đi qua, đi lại trước cửa nhà do 1 nguời ở nơi khác mới đến mua.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

theo Trí Thức Trẻ