Người đẹp “Nữ hoàng Ki” xuất hiện rạng rỡ giữa thời điểm cô vô tình bị nhắc đến trong bê bối chính trị của tổng thống Park Geun Hye.

Ha Ji Won mac vay xe sau du vong mot khiem ton - Anh 1

Sáng 17/11, Ha Ji Won cùng bạn diễn Chun Jung Myung và đạo diễn Song Min Gyu có buổi giao lưu với báo giới nhân dịp bộ phim điện ảnh Life Risking Romance sắp ra mắt.

Ha Ji Won mac vay xe sau du vong mot khiem ton - Anh 2

Nữ diễn viên xuất hiện rạng rỡ, thân thiện. Cô diện bộ đầm đen xẻ ngực sâu dù không sở hữu vòng một lý tưởng. Ha Ji Won chọn cách trang điểm theo tông hồng cam nhẹ nhàng, mang đến diện mạo tươi tắn.

Ha Ji Won mac vay xe sau du vong mot khiem ton - Anh 3

Cách đây vài ngày, Ha Ji Won vô tình bị nhắc tới trong vụ bê bối chính trị của tổng thống Park Geun Hye. Một show truyền hình tiết lộ, năm 2011, bà Park Geun Hye đến một salon làm đẹp và sử dụng tên giả là Gil Ra Im. Cái tên này trùng với nhân vật Gal Ra Im mà Ha Ji Won thủ vai trong bộ phim ăn khách Secret Garden năm 2010. Sau thông tin trên, hình ảnh Ha Ji Won trong Secret Garden bất ngờ đứng đầu các công cụ tìm kiếm trực tuyến.

Ha Ji Won mac vay xe sau du vong mot khiem ton - Anh 4

Không ít người hâm mộ gửi lời an ủi Ha Ji Won, hy vọng nữ diễn viên không phiền lòng vì sự trùng hợp này.

Ha Ji Won mac vay xe sau du vong mot khiem ton - Anh 5

Trong sự kiện mới, Ha Ji Won dường như không bận tâm về vụ việc. Nữ diễn viên vui vẻ trả lời các câu hỏi của báo giới.

Ha Ji Won mac vay xe sau du vong mot khiem ton - Anh 6

Nhan sắc và gu thời trang của người đẹp Hoàng hậu Ki ngày càng rạng rỡ dù sắp bước vào tuổi 40. Ha Ji Won bị nghi nhờ cậy đến phẫu thuật thẩm mỹ để duy trì vẻ xuân sắc.

Hiểu Nguyệt