Xuất hiện tại bệnh viên Cu Ba, Hà Nội chiều 16/11, "Hoàng Hậu Ki" thu hút sự chú ý dù diện trang phục giản dị, trang điểm nhẹ nhàng.

Chiều 16/11, trong ngày thứ 3 của lịch trình hoạt động từ thiện tại Việt Nam, người đẹp phim Hoàng Hậu Ki đến thăm các trẻ em bị dị tật vùng mặt ở bệnh viện Cu Ba (Hà Nội). Ha Ji Won thu hút sự chú ý với trang phục giản dị, đời thường.

Nữ diễn viên Hàn Quốc trang điểm nhẹ nhàng và diện áo thun trắng kết hợp cùng chân váy khi đi từ thiện. Không cần xuất hiện với những bộ cánh lộng lẫy, cô vẫn thu hút mọi sự chú ý về phía mình.

Cô được tặng hoa và chụp hình kỷ niệm với đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện Cu Ba.

Nữ diễn viên nổi tiếng xứ kim chi luôn là người tiên phong trong các hoạt động từ thiện. Cô từng quyên góp 100.000 USD cho dự án Smile Again của trung tâm bảo trợ gia đình xã hội ở Gangnam-gu trong chiến dịch hỗ trợ tài chính, thuốc men và giáo dục cho trẻ em nơi đây.

Ha Ji Won được fan Việt tặng thú bông khi đến bệnh viện. Trong dịp tới Việt Nam lần này, Ha Ji Won chia sẻ, cô cảm thấy rất vinh dự khi được đồng hành với tổ chức Phẫu thuật nụ cười cũng như các hoạt động từ thiện nhằm giúp đỡ phẫu thuật miễn phí cho các trẻ em có khe hở môi, hàm ếch và dị tật hàm mặt tại các nước đang phát triển.

Sau Thành Long, Ha Ji Won là đại sứ thiện chí châu Á thứ 2 của Operation Smile.

Người đẹp 36 tuổi tạo được ấn tượng đẹp trong lòng khán giả nhờ vẻ thân thiện, gần gũi.

Trong 3 ngày ở Việt Nam, nữ diễn viên tiếp tục gây thiện cảm với fan Việt vì sự giản dị, thân thiện.

T.N