Mặc những ồn ào, Hồ Ngọc Hà vẫn rất xinh đẹp, gợi cảm trong một sự kiện diễn ra tối qua tại TP. HCM.

Ha Ho tu tin xuat hien sau scandal lo anh o My voi dai gia kim cuong - Anh 1

Sau scandal lộ ảnh thân mật với đại gia kim cương tại nước Mỹ, đây là sự kiện chính thức đầu tiên mà nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà xuất hiện trước công chúng.

Ha Ho tu tin xuat hien sau scandal lo anh o My voi dai gia kim cuong - Anh 2

Ha Ho tu tin xuat hien sau scandal lo anh o My voi dai gia kim cuong - Anh 3

Cô diện một bộ đầm đỏ ôm sát với những họa tiết xuyên thấu khéo léo khoe đường cong gợi cảm và thân hình đáng ngưỡng mộ của mình.

Tại sự kiện, Hà Hồ không hề nhắc đến câu chuyện đời tư gây ồn ào những ngày vừa qua. Cô cho biết chỉ muốn dành thời gian cho công việc, con cái và chăm sóc bản thân.

Trước đó, vào cuối tháng 11, một số hình ảnh của Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương trên đường phố Mỹ đã được ghi lại. Cả hai đều không ngần ngại thể hiện tình cảm thắm thiết và nở nụ cười rất tươi.

Ha Ho tu tin xuat hien sau scandal lo anh o My voi dai gia kim cuong - Anh 4

Có nguồn tin cho rằng, nữ ca sĩ đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ cùng nhiều nghệ sĩ khác, và người tình của cô đã tháp tùng Hà Hồ trong chuyến lưu diễn này.

Bên cạnh đó, hình ảnh của cặp đôi ở hậu trường cùng một số nghệ sĩ Việt khác như Giang Hồng Ngọc, Trấn Thành cũng được tiết lộ.

Ha Ho tu tin xuat hien sau scandal lo anh o My voi dai gia kim cuong - Anh 5

Rộ lên tin đồn và những hình ảnh từ hồi tháng 5/2015, khi đó mối quan hệ của Hà Hồ và đại gia kim cương đã gây ra nhiều tranh cãi trái chiều trong dư luận.

(Tổng hợp)