Hồ Ngọc Hà - Thu Minh: 'Chúng tôi đâu thân thiết như một số người tự tưởng tượng'.

Thời gian qua, khán giả vô cùng bất ngờ khi thấy Hồ Ngọc Hà và Thu Minh thân thiết cùng nhau đi mua sắm cũng như hợp tác trong một sản phẩm âm nhạc. Tuy nhiên cả hai thừa nhận mối quan hệ của họ không như mọi người tưởng tượng.

Ha Ho thua nhan moi quan he that voi Thu Minh khien nhieu nguoi te ngua - Anh 1

Hà Hồ - Thu Minh thừa nhận mối quan hệ không thân thiết như mọi người nghĩ

Thu Minh nói: "Tôi không nghĩ mối quan hệ của chúng tôi thân thiết đến mức như một vài bài báo mạng tự tưởng tượng và tự viết đâu. Đúng hơn, tôi với Hà trân trọng và đồng cảm với nhau ở một số vấn đề trong ý thức nghề nghiệp, trình độ hiểu biết về chuyên môn, sự mạnh mẽ trong việc bảo vệ quan điểm của mình và đặc biệt là tâm lý của hai người mẹ. Con cái là tất cả với chúng tôi."

Về phía Hà Hồ cho rằng: "Chúng tôi chưa bao giờ quá thân nhưng cũng càng chưa bao giờ coi thường hay nói gì nhau. Đến lúc cái duyên tới thì chúng tôi hợp tác thôi."

Ít khi gặp nhau ngoài đời nhưng qua những lần hợp tác, Thu Minh cũng dành cho đàn em những lời khen ngợi: "Thật sự chúng tôi không có thời gian gặp mặt ngoài đời nhiều nên chỉ có thể cảm nhận qua mỗi lần gặp làm việc mà thôi. Cả tôi và Hà đều đủ bận rộn vì đều là những người mẹ và là những người luôn nhìn về phía trước để tập trung phấn đấu, nói ít làm nhiều. Hà là người em đồng nghiệp mà tôi cảm thấy khéo léo, thông minh, hiểu biết, đặc biệt là luôn luôn xinh đẹp mọi lúc mọi nơi."

Trong khi đó, Hà Hồ lại thẳng thắn: "Tôi thì thấy chị Thu Minh khó tính, khó ăn, khó ở, khó mặc, nhưng đổi lại hiệu quả công việc chị ấy mang lại thì rất cao. Thà như thế còn hơn cái gì cũng dễ lại thành dễ dãi."

Có thời gian hoạt động trong làng giải trí nhiều hơn nhưng Thu Minh tự thấy mình "nói dài và dở hơn Hà, không bình tĩnh và chưa chắc đã bản lĩnh bằng Hà". Hà Hồ khéo léo đáp: "Chúng tôi có điểm chung là đam mê, khát khao và hết lòng với công việc. Còn điểm khác là... người hét trên cao, người thì thào ở dưới, vậy mà âm dương lại hòa hợp."

Ha Ho thua nhan moi quan he that voi Thu Minh khien nhieu nguoi te ngua - Anh 2

Cặp đôi vừa hợp tác trong một dự án âm nhạc

Có thể nói, cả Thu Minh và Hà Hồ đều là hai mỹ nhân vô cùng khéo léo trong giao tiếp, trong những mỗi quan hệ. Chính vì vậy, nhiều người cho rằng, cặp đôi đang giả tạo với mối quan hệ của mình với người kia.

Ngay lập tức Thu Minh phủ nhận: "Tôi không gọi đó là giả tạo, mà là thể hiện tốt vai trò của một người nghệ sĩ văn minh trên sân khấu. Giả tạo thì không có khí chất, người ta chỉ thấy 10 con người giống nhau đứng trên kia nói những điều nhạt nhòa chung chung. Còn chúng tôi biết lúc nào ngọt nhạt, lúc nào thỏa hiệp, lúc nào cương trực. Đứng giữa một đám đông người, chúng tôi cũng cười như mọi người nhưng phía sau nụ cười đó, người ta biết quan điểm của chúng tôi là gì."

Giọng ca Tội lỗi chỉ đáp lại ngắn gọn: "Khéo léo một chút cũng là điều nên làm trong cuộc sống này. Người ta nói sao cũng được, bởi điều đó đã không còn quan trọng với những phụ nữ đủ trưởng thành."

Khi được hỏi suy nghĩ của mình trước vấn đề: "Các nữ ca sĩ trong showbiz khi chơi thân thường dễ nảy sinh nhiều vấn đề rồi không còn là bạn bè". Thu Minh đáp: "Tôi nghĩ đó là cách phản ứng bình thường của các mối quan hệ xã hội thôi. Ở đâu cũng vậy chứ không phải riêng gì ở showbiz. Tôi và Hồ Ngọc Hà là mối thân tình trong âm nhạc, cụ thể hơn là sự hòa hợp trong ca khúc Sợ lần này và sự tôn trọng lẫn nhau trong những ngày tháng sắp tới là điều kiện cần để giữ tiếp sự tốt đẹp này. Còn từ trước đến giờ tôi luôn chọn im lặng thay cho cách phản ứng về các mối quan hệ không còn tốt đẹp nữa."

Hà Hồ thì cho rằng: "Chúng tôi chỉ có nhu cầu hỗ trợ tương tác trong công việc, còn lại ai cũng bận và gói ghém cuộc sống của mình nên chắc không có nhu cầu quá thân thiết để động chạm vào cuộc sống của nhau, rồi phải lo sợ điều gì."