Màn biểu diễn thổn thức, tâm trạng của Hà Hồ trong chương trình Én vàng gây nhiều xúc động cho người xem.

Tối 13/10, Hồ Ngọc Hà đã thu hút khá nhiều sự chú ý khi xuất hiện với màn biểu diễn Gửi người yêu cũ trong chương trình Én vàng 2016.

Ha Ho thon thuc hat nho nguoi yeu cu - Anh 1

Hà Hồ nức nở khi hát tặng người yêu cũ.

Không chỉ mang đến tiếng hát thổn thức, đầy tâm trạng, trong lúc biểu diễn ca khúc này, nữ ca sĩ còn tâm sự: “Hà chọn hát Gửi người yêu cũ là để mọi người cảm nhận được sự tan vỡ trong tình yêu, nhưng người trong cuộc yếu đuối hay không là phụ thuộc vào cách họ đối diện với chuyện tình cảm của chính mình."

Được biết, Gửi người yêu cũ là bài hát đặc biệt do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết tặng riêng Hồ Ngọc Hà sau những lần đổ vỡ tình cảm. Trong đó, nhân vật nữ là một cô gái rất mạnh mẽ, dám buông bỏ, dám chấp nhận làm lại mọi thứ từ đầu và đó cũng là câu chuyện của bà mẹ một con ngoài đời thực.

Video màn trình diễn "Gửi người yêu cũ" do Hồ Ngọc Hà thể hiện tại Én vàng 2016.

Tiết mục của Hồ Ngọc Hà tối qua là màn biểu diễn hỗ trợ cho phần thi dẫn dắt của MC Quang Bảo. Trước khi giới thiệu ca khúc Gửi người yêu cũ, nam MC đã khóc khi kể lại chuyện tình buồn của chính mình, về ước mơ sẽ cùng người ấy về chung một nhà sau 10 năm hẹn hò. Nhưng cuối cùng, ý định của anh không thành, còn người kia đã có bến bờ khác. Đây cũng là một trong những tiết mục gây nhiều xúc động tối qua.

Ha Ho thon thuc hat nho nguoi yeu cu - Anh 2

MC Quang Bảo nghẹn ngào kể lại chuyện tình cũ trên sân khấu.