Trong đêm nhạc tối 4/10, Hồ Ngọc Hà khiến khán giả thích thú khi thể hiện ca khúc "Chắc ai đó sẽ về" của Sơn Tùng M-TP.

Ha Ho gay bat ngo khi hat 'Chac ai do se ve' cua Son Tung - Anh 1

Tối 4/10 tại, Hồ Ngọc Hà tổ chức đêm nhạc giới thiệu album Love Songs 3 đầy cảm xúc trong sự ủng hộ của hơn 300 khán giả tại TP.HCM. Trong gần 2 tiếng, cô thể hiện khoảng 15 ca khúc nằm trong album cũng như làm mới những bài hit của các ca sĩ khác.

Ha Ho gay bat ngo khi hat 'Chac ai do se ve' cua Son Tung - Anh 2

Gây bất ngờ hơn cả là màn thể hiện ca khúc Chắc ai đó sẽ về của Sơn Tùng M-TP. Khác với bản phối của nam ca sĩ gốc Thái Bình, tiết mục của Hồ Ngọc Hà mang màu sắc acoustic với sự hỗ trợ của nhạc sĩ Hoài Sa và Xuân Hiếu.

Ha Ho gay bat ngo khi hat 'Chac ai do se ve' cua Son Tung - Anh 3

Nói về màn ngẫu hứng này, Hà Hồ cho biết trong mỗi đêm nhạc cô luôn muốn thể hiện một bài hát được yêu thích của các giọng ca trẻ như Sau tất cả, Anh cứ đi đi và lần này là Chắc ai đó sẽ về. Hà Hồ tiết lộ cô và Sơn Tùng vẫn thường xuyên trò chuyện qua Facebook để bày tỏ lòng ngưỡng mộ dành cho nhau.

Ha Ho gay bat ngo khi hat 'Chac ai do se ve' cua Son Tung - Anh 4

Một màn trình diễn đặc biệt khác là phần hòa giọng của "song Hà", Hồ Ngọc Hà và ca sĩ hải ngoại Thanh Hà. Hai giọng ca cùng thăng hoa trong Nếu em được chọn lựa.

Ha Ho gay bat ngo khi hat 'Chac ai do se ve' cua Son Tung - Anh 5

Hà Hồ chia sẻ cô và đàn chị đều là những phụ nữ yêu, đau khổ nhiều nên rất hiểu sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Thái Thịnh. Dù chưa từng tập luyện trước nhưng họ vẫn đầy sự ăn ý khi kết hợp..

Ha Ho gay bat ngo khi hat 'Chac ai do se ve' cua Son Tung - Anh 6

Trước đó, cô lần lượt trình bày 12 ca khúc nằm trong album mới như Chạy theo lý trí, Chợt nhớ về anh, Ngày mai em đi, Gửi người yêu cũ...

Ha Ho gay bat ngo khi hat 'Chac ai do se ve' cua Son Tung - Anh 7

Xen kẽ đó, nữ ca sĩ còn tặng khán giả các ca khúc Still loving you, Sway, Bang Bang Keep me in love của chính mình với bản phối hoàn toàn mới.

Ha Ho gay bat ngo khi hat 'Chac ai do se ve' cua Son Tung - Anh 8

Qua đêm nhạc, Hồ Ngọc Hà tiếp tục chứng minh sự tiến bộ trong giọng hát ở những nốt cao cũng như khả năng xử lý ca khúc chạm đến trái tim khán giả.

Phương Giang

Ảnh: Đại Ngô - Thành Luân